DÂN VIỆT | Đầu tư triệu đô cho phương pháp trị nám của bác sĩ Việt

BEMED - VENUS MEDI kí kết hợp tác
Là một bác sĩ có tầm ảnh hưởng lớn trong lĩnh Laser thẩm mỹ da, PGS.TS.BS Phạm Hữu Nghị đã có nhiều công trình nghiên cứu y học làm rạng danh ngành y tế Việt trên trường quốc tế. Nổi bật trong đó là phương pháp trị nám Multi Light – trị nám đa mô thức, an toàn, hiệu quả cao.

PGS.TS.BS Phạm Hữu Nghị – cha đẻ của phương pháp trị nám Multi Light

PGS.TS.BS Phạm Hữu Nghị là nguyên trưởng khoa Laser bệnh viện Trung ương quân đội 108. Ông là người đặt nền móng cho ngành Laser thẩm mỹ tại Việt Nam, Ủy viên Ban chấp hành Hội Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam, Ủy viên ban chấp hành Hội Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Hà Nội. Năm 1993 PGS.TS.BS Phạm Hữu Nghị trở thành bác sĩ đầu tiên nghiên cứu thành công phương pháp hàn nối mặt vi phẫu bằng Laser.

Năm 2000, ông xác lập kỷ lục trở thành bác sĩ Việt Nam đầu tiên ứng dụng thành công Laser trong việc điều trị bất thường mạch máu. Với những thành tựu và cống hiến trong y học, PGS.TS.BS Phạm Hữu Nghị đã dược vinh dự trao danh hiệu thầy thuốc ưu tú vào năm 2012.

PGS.TS.BS Phạm Hữu Nghị - cha đẻ của phương pháp trị nám Multi Light
PGS.TS.BS Phạm Hữu Nghị – cha đẻ của phương pháp trị nám Multi Light

Uy tín và tầm ảnh hưởng của bác sĩ Nghị đã vượt ra khỏi biên giới Việt Nam khi phương pháp trị nám Multi Light của ông được công nhận và vinh danh trên các diễn đàn y tế thế giới. Là bác sĩ đầu tiên tại Việt Nam được Học viện Laha – tổ chức uy tín thế giới nghiên cứu lâm sàng về các ứng dụng Laser y tế trao chứng nhận là chuyên gia cho những nghiên cứu, đóng góp trong điều trị các bệnh về da bằng Laser.

Năm 2016, Tạp chí The European Aesthentic Guide đã mời phỏng vấn bác sĩ Nghị về phương pháp trẻ hóa vùng mắt bằng Laser không xâm lấn.

Năm 2019, Tạp chí PRIME (Tạp chí Khoa học quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ da) đã đăng tải bài nghiên cứu của PGS.TS.BS Phạm Hữu Nghị về sự kết hợp đa trị liệu đối với việc điều trị sắc tố da (nám da) và trẻ hóa khuôn mặt.

Báo chí quốc tế đưa tin về phương pháp trị nám Multi Light của Bác sĩ Nghị

Phương pháp trị nám Multi Light của PGS.TS.BS Phạm Hữu Nghị đã tạo ra những bước tiến quan trọng trong hội nhập quốc tế, đóng góp tích cực vào sự phát triển của y tế nước nhà và y học thế giới.

Hàng triệu phụ nữ Việt đã thoát nám nhờ phương pháp trị nám Multi Light

PGS.TS.BS Phạm Hữu Nghị đã phát minh ra phương pháp trị nám Multi Light dựa trên những nghiên cứu khoa học và kinh nghiệm uyên bác trong ngành laser thẩm mỹ da. Multi Light là phương pháp trị nám đa mô thức kết hợp 4 loại Laser công nghệ cao vào điều trị nám. Hiệu quả của phương pháp trị nám Multi Light được công nhận bởi các chuyên gia đầu ngành trên thế giới. Phương pháp này đã giúp hàng triệu phụ nữ Việt thoát nám thành công.

Trị nám Multi Light với các thiết bị Laser công nghệ cao do BEMED độc quyền phân phối tại Việt Nam

Nhờ hiệu quả đột phá trong điều trị, PGS.TS.BS Phạm Hữu Nghị đã nhận được nhiều lời mời đề nghị chuyển giao hợp tác quốc tế cho phương pháp trị nám Multi Light. “Multi Light thực sự là một phương pháp an toàn và hiệu quả cao. Tôi rất mong muốn phụ nữ Hàn Quốc cũng được tiếp cận với phác đồ này.” GS Kim Won Serk – Giám đốc Hiệp hội Phẫu thuật Laser và Y học Hàn Quốc từng chia sẻ.

BEMED đồng hành cùng dự án Multi Light

Ngày 10/7 vừa qua, Lễ ký kết hợp tác toàn diện đồng tài trợ 1 triệu USD cho nghiên cứu phương pháp trị nám Multi Light đã diễn ra tại Hà Nội. Đồng hành cùng PGS.TS.BS Phạm Hữu Nghị và Venus Medi là các thương hiệu hàng đầu về dược mỹ phẩm, công nghệ trong điều trị nám: Renophase, BEMED, Phyris, Puritan’s Pride, Zacy Aesthetics.

Sự kiện thành công đi đến thỏa thuận hợp tác “Tài trợ 1 triệu USD cho nghiên cứu phương pháp trị nám Multi Light.” Các thương hiệu cam kết đồng hành nghiên cứu vì mục tiêu thoát nám cho hàng triệu phụ nữ không chỉ Việt Nam mà còn trên thế giới. Cùng nhau nâng tầm, chắp cánh cho phương pháp trị nám Multi Light trên trường quốc tế.

Nguồn: https://danviet.vn/dau-tu-trieu-do-cho-phuong-phap-tri-nam-cua-bac-si-viet-5020201479551471.htm

Share this post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *