TRUY CẬP NHANH

GIỚI THIỆU CÔNG NGHỆ

PICOCARE MAJESTY sử dụng hệ thống Laser Picosecond Nd:YAG độ rộng xung cực ngắn 250ps để điều trị những tổn thương do sắc tố và màu mực xăm. Về tốc độ và độ bền, thiết bị vượt trội so với các thiết bị khác trên thị trường.

PicoMajesty-Bemed
Laser radiation
PicoMajesty-Bemed
Collapsed
PicoMajesty-Bemed
Collapsed
PicoMajesty-Bemed
Pigments lesion removal

Hình dạng chùm tia: Chùm Top – Hat

Có thể thấy được kết quả điều trị an toàn và hiệu quả thông qua sự phân bổ đồng đều của chùm tia.

chùm tia Top-Hat

CƠ CHẾ TRỊ LIỆU

ƯU ĐIỂM THIẾT BỊ

cai-tien-do-rong-xung-250ps

Độ rộng xung nhỏ hơn, công suất cao hơn và hiệu quả quang cơ mạnh hơn. Nếu hiệu quả quang cơ mạnh, thì các sắc tố mục tiêu có thể bị phá vỡ thành phần nhỏ hơn mà không gây hại đến các mô xung quanh. Pico giây 250 là công nghệ hiệu quả quang cơ mạnh mẽ, điều trị an toàn và hiệu quả bởi chỉ phá vỡ tổn thương sắc tố và hình xăm.

HEXA MLA

Hexa mla

Tay cầm HEXA MLA (Công nghệ Microlens Array), sử dụng một loạt các thấu kính cực nhỏ được sắp xếp theo hình lục giác, giúp phân bổ năng lượng laser đều khắp vùng điều trị. Công nghệ này cho phép tái tạo và trẻ hóa làn da hiệu quả với ít thời gian nghỉ dưỡng hơn, giúp điều trị sẹo mụn, lỗ chân lông to và nếp nhăn.

HEXA MLA Pico-Bemed

Bằng cách kết hợp 7 đầu trị liệu và 4 bước sóng, Picocare Majesty đem tới nhiều giải pháp trị liệu cho các vấn đề về da khác nhau.

Zoom Handpiece Majesty-Bemed
Zoom H/P 532 & 1064nm
Collimation H/P Majesty-Bemed
Collimation H/P
MLA Hanpiece 532nm & 1064nm - Bemed
MLA H/P 532nm & 1064nm
DOE Handpiece 532nm/1064nm - Bemed
DOE H/P 532nm/1064nm
DYE H/P 595nm/660nm - Bemed
DYE H/P 595nm/660nm

KẾT QUẢ TRỊ LIỆU PICOCARE MAJESTY

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thông số Kỹ thuật Majesty-Bemed
Majesty - Bemed

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Laser Pico với xung cực ngắn khi tác động vào sắc tố sẽ tạo ra tác động quang cơ mạnh mẽ (cool laser) thay vì quang nhiệt, phá vỡ các sắc tố thành những mảnh siêu nhỏ. Từ đó, cơ thể dễ dàng hấp thụ và đào thải ra ngoài giúp giảm nhanh sắc tố, đồng thời hạn chế tối đa tổn thương cho các tế bào xung quanh.

Sau khi trị liệu bằng PicoCare Majesty, vùng da trị liệu sẽ có hiện tượng tổn thương nhẹ, hiện tượng này sẽ hết ngay hoặc sau vài giờ trị liệu.

Bác sĩ cần nhắc bệnh nhân không sử dụng nước ấm hoặc sữa rửa mặt, mỹ phẩm có thành phần làm trắng, trị mụn. Bệnh nhân chỉ nên sử dụng kem chống nắng SPF>50 khi ra ngoài và kem dưỡng ẩm chăm sóc da, bổ sung nước và dưỡng chất (nếu cần).

PicoCare Majesty với nhiều bước sóng có thể xóa được hình xăm nhiều màu một cách dễ dàng. Trước khi trị liệu, bác sĩ cần làm sạch sẽ vùng trị liệu và thoa kem ủ tê bề mặt, giúp bệnh nhân cảm thấy nhẹ nhàng trong suốt quá trình trị liệu. 

PicoCare Majesty có ưu điểm vượt trội là không để lại di chứng, không gây ra tác dụng phụ và không làm mất đi sắc tố da, không để lại sẹo sau khi xóa xăm.

Nếu bệnh nhân có nhu cầu xóa xăm ở mí mắt, bác sĩ cần đảm bảo dụng cụ chuyên dụng bảo vệ mắt trong quá trình trị liệu. Như vậy, việc xóa xăm vùng mí vẫn có thể thực hiện bình thường, không gây nguy hiểm.

Thiết bị được bảo hành chính hãng 12 tháng kể từ ngày bàn giao. Ngoài ra, Bemed.vn cũng có chính sách bảo trì định kỳ trọn đời. 

Kể từ khi đặt hàng, trong khoảng 3 – 4 tuần, thiết bị sẽ được giao tới phòng khám.

LIÊN HỆ