Tra cứu nhanh

GIỚI THIỆU CÔNG NGHỆ

Mercury là thiết bị Laser long Pulse Nd:YAG sản xuất bởi hãng Wontech đạt tiêu chuẩn KFDA, CE… 

CƠ CHẾ TRỊ LIỆU

ƯU ĐIỂM THIẾT BỊ

Mercury là thiết bị laser không xâm lấn trị liệu các bệnh lý mạch máu, triệt lông, trẻ hóa da…

Mercury – thiết bị tích hợp chế độ làm lạnh bằng khí gas và làm mát trực tiếp thông qua cửa sổ đá Saphia, giúp tiết kiệm chi phí cũng như an toàn tuyệt đối với bệnh nhân.

KẾT QUẢ TRỊ LIỆU MERCURY

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

TSKT Mercury-BEMED
Mercury-BEMED

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Mercury được hỗ trợ bởi hệ thống làm mát bằng khí gas và chế độ làm mát trực tiếp, bệnh nhân có thể cảm thấy nóng do năng lượng laser phát ra. Tuy nhiên, bác sỹ điều trị có thể sử dụng biện pháp bôi tê tại chỗ để việc trị liệu được thoải mái hơn.

Trị liệu bằng Mercury xung dài không để lại sẹo, an toàn và hiệu quả cao.

Mercury phát ra năng lượng cao đi sâu vào da. Các mao mạch hấp thụ năng lượng và ngay lập tức bị quang đông (làm tắc các mao mạch). Các mao mạch sẽ mất ngay từ lần trị liệu đầu tiên. Đối với những bệnh nhân giãn mao mạch nghiêm trọng cần 2-3 lần trị liệu để đạt kết quả tối ưu.

Mercury phát ra năng lượng tác động sâu vào nang lông trong thời gian dài, vì vậy Mercury hiệu quả đặc biệt với mọi loại lông (kể cả lông tơ mảnh). Liệu trình trị liệu rút ngắn còn 3-5 lần.

Thiết bị được bảo hành chính hãng 12 tháng kể từ ngày bàn giao. Ngoài ra, Bemed.vn cũng có chính sách bảo trì định kỳ trọn đời. 

Kể từ khi đặt hàng, trong khoảng 3 – 4 tuần, thiết bị sẽ được giao tới phòng khám.

LIÊN HỆ