TRUY CẬP NHANH

GIỚI THIỆU CÔNG NGHỆ

PASTELLE – Laser Nd:YAG Q-Switched (bước sóng 532nm, 1064nm) với tiêu chuẩn vàng, độ rộng xung cực ngắn (4ns) phương thức phát xung chủ động, chất lượng tia Top Hat, được FDA chứng nhận hiệu quả và an toàn trong trị liệu các bênh lý sắc tố da. Hiệu ứng quang nhiệt chọn lọc các sắc tố bị phá vỡ và đào thải ra ngoài cơ thể mà không làm tổn thương mô lành.

PASTELLE – với tần số 10Hz, spot size 10mm, năng lượng cao cho phép bác sĩ trị liệu nhanh, chính xác, hiệu quả và an toàn tuyệt đối.

  • Q-Switched mode  1300mJ
  • PTP (Photoacoustic Twin Pluse) mode  1600mJ
  • Genesis mode  3500mJ
Pastelle-Bemed

CƠ CHẾ TRỊ LIỆU

Mô hình hiệu ứng quang nhiệt chọn lọc Q-Switched mode Pastelle-Bemed
Mô hình hiệu ứng quang nhiệt chọn lọc Q-Switched mode
Mô hình tác động Q-Switched mode & Genesis mode Pastelle-Bemed
Mô hình tác động Q-Switched mode & Genesis mode
Mô hình phát tia PTP mode (Photoacoustic Twin Pulse) Pastelle-Bemed
Mô hình phát tia PTP mode (Photoacoustic Twin Pulse)
Pastelle-Bemed

ƯU ĐIỂM THIẾT BỊ

Chế độ Auto Calibration

Auto Calibration cho phép thiết bị tự căn chỉnh năng lượng trở về với năng lượng tiêu chuẩn. Điều này giúp các bác sĩ không lo lắng về năng lượng bị tiêu hao trong quá trình sử dụng.

Auto Calibration Pastelle-Bemed

Đầu trị liệu

Zoom H/P Pastelle-Bemed
Zoom H/P
Fractional H/P Pastelle-Bemed
Fractional H/P (option)
Dye H/P 660nm Pastelle-Bemed
Dye H/P 660nm (option)
Dye H/P 595nm Pastelle-Bemed
Dye H/P 660nm (option)

KẾT QUẢ TRỊ LIỆU PASTELLE

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

TSKT - PASTELLE -BEMED
PASTELLE -BEMED

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tuỳ vào vùng trị liệu và tình trang bệnh lý của bệnh nhân mà thời gian trị liệu dài ngắn khác nhau, tối đa 30 phút/mặt (thời gian trị liệu bằng máy). Liệu trình trị liệu từ 6-8 lần, khoảng cách gữa hai lần trị liệu từ 7-10 ngày.

Sau trị liệu vùng da có hiện tưởng tổn thương nhẹ, hiện tượng này sẽ hết sau vài giờ trị liệu. Người tiếp nhận trị liệu nên giữ vệ sinh tốt khu vực trị liệu, không sử dụng nước ấm hoặc sữa rửa mặt có thành phần làm trắng/trị mụn. Sử dụng kem chống nắng có SPF>50 khi ra ngoài và kem dưỡng ẩm chăm sóc da.

Trẻ hoá da được chỉ định trị liệu với chế độ Genesis, độ rộng xung lên tới 480us kết hợp với kem carbon chuyên dụng tạo ra hiệu ứng quang nhiệt tác động tới tổ chức dưới da giúp tăng sinh, kích thích tái tạo collagen giúp làn da được trẻ hoá, giảm nếp nhăn, thu nhỏ lỗ chân lông.

Pastelle với chất lượng chùm tia đạt chuẩn Top-Hat. Việc trị liệu không làm tổn thương mô lành. Sắc tố bị loại bỏ mà không để lại sẹo, không tăng sắc tố.

Thiết bị được bảo hành chính hãng 12 tháng kể từ ngày bàn giao. Ngoài ra, Bemed.vn cũng có chính sách bảo trì định kỳ trọn đời. 

Kể từ khi đặt hàng, trong khoảng 3 – 4 tuần, thiết bị sẽ được giao tới phòng khám.

LIÊN HỆ