Table of Contents

GIỚI THIỆU CÔNG NGHỆ

SCAHIL – BƯỚC ĐỘT PHÁ TRONG CÔNG NGHỆ LASER

SCAHIL laser CO2 fractional thế hệ thứ II là sự kết hợp hoàn hảo giữa chế độ phát xung thông minh và bước sóng 10.600nm. Hiệu quả cao trong điều trị các bệnh lý sắc tố, melasma, sẹo mụn, xóa nhăn, tái tạo bề mặt da, ngăn chặn dấu hiện lão hóa.

SCAHIL an toàn với mọi loại da, mang lại hiệu quả cao với thời gian nghỉ dưỡng ngắn.

CƠ CHẾ TRỊ LIỆU

ƯU ĐIỂM THIẾT BỊ

U Pluse Scahil-Bemed

Scahil có 2 chế độ phát xung Normal Pulse và U Pulse, kích thước tia nhỏ nhất là 70 μm

Kích thước tia 70-200μm, với năng lượng phù hợp tia laser có thể tác động tới lớp hạ bì, giúp phục hồi nhanh chóng vùng cấu trúc da bị tổn thương mà không gây tác dụng phụ.

Sử dụng ống kim loại RF Tube (SYNRAD-USA) năng lượng ổn định, chính xác.

5 chế độ phát tia và hệ thống quét nhanh phù hợp với các mục tiêu trị liệu khác nhau.

Bộ phát xung chính xác tuyệt đối ít gây đau, giảm thời gian nghỉ dưỡng và phục hồi nhanh chóng.

KẾT QUẢ TRỊ LIỆU SCAHIL

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

TSKT-Scahil-BEMED
Scahil-BEMED

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Đây là liệu pháp trị liệu có xâm lấn nên khi trị liệu khách hàng cảm thấy nóng, rát. Tuy nhiên trước khi trị liệu bệnh nhân được bôi tê khu vực trị liệu trước 15-30 phút nên cảm giác nóng rát sẽ được khắc phục.

Không, trị liệu bằng Fractional COlà phương pháp trị liệu xâm lấn nhưng không gây tổn thương lớp màng đáy nên khu vực trị liệu được kích thích tăn sinh phục hồi nhanh chóng, collagen được tái tạo giúp da trẻ hoá mà không để lại sẹo.

Laser Fractional CO2 tác động bóc tách tổ chức da có chủ đích, các mô lành sẽ tăng sinh và phục hồi (tỷ lệ bóc tách theo chỉ định của bác sỹ điều trị) tuỳ thuộc vào bệnh lý và mục tiêu trị liệu khác nhau. Nhiệt lượng tác động đến tổ chức dưới da nơi collagen được tăng sinh và tái tạo. Do vậy, da hoàn toàn không bị bào mòn.

Sau khi trị liệu laser da thường bị tổn thương và mất nước. Do vậy, người tiếp nhận trị liệu cần bổ sung nước và dưỡng da thường xuyên. Kem chống nắng được chỉ định sử dụng khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Thiết bị được bảo hành chính hãng 12 tháng kể từ ngày bàn giao. Ngoài ra, Bemed.vn cũng có chính sách bảo trì định kỳ trọn đời. 

Kể từ khi đặt hàng, trong khoảng 3 – 4 tuần, thiết bị sẽ được giao tới phòng khám.

LIÊN HỆ