Bemed.vn là nhà tài trợ dự án trị nám Multi Light

BEMED - VENUS MEDI kí kết hợp tác

Ngày 10/7/2020 vừa qua, sự kiện “Lễ ký kết hợp tác toàn diện đồng tài trợ 1.000.000 USD cho nghiên cứu phương pháp trị nám Multi Light” được tổ chức thành công tại khách sạn Movenpick (Hà Nội), đánh dấu một bước tiến mới cho ngành Laser thẩm mỹ và điều trị nám Việt Nam vươn tầm thế giới. 

Multi Light – bước ngoặt đột phá trong điều trị nám bằng laser

Phương pháp trị nám Multi Light do PGS.TS.BS Phạm Hữu Nghị (Nguyên Trưởng khoa Laser của Bệnh viện 108) trực tiếp nghiên cứu và phát triển đã tạo được tiếng vang lớn không chỉ trong nước mà còn trên thế giới. 

PGS.TS.BS Phạm Hữu Nghị là người đặt nền móng cho ngành Laser thẩm mỹ tại Việt Nam. Ông là người bác sĩ đầu tiên nghiên cứu thành công phương pháp hành nối mặt bằng vi phẫu bằng Laser, và chỉ sau một năm ông xác lập kỷ lục trở thành bác sĩ Việt Nam đầu tiên ứng dụng thành công Laser trong việc điều trị bất  thường mạch máu.

Đây là phương pháp trị nám đa mô thức kết hợp 4 loại laser công nghệ cao đem lại hiệu quả đột phá toàn diện trong điều trị nám, cũng là phương pháp đầu tiên tại Việt Nam bắt nhịp xu hướng kết hợp đa trị liệu giữa công nghệ và dược mỹ phẩm cao cấp, bổ sung tính năng trẻ hóa nhằm nâng cao hiệu quả toàn diện, rút ngắn thời gian điều trị, hạn chế tái phát. 

Venus Medi là thẩm mỹ viện được độc quyền sử dụng phương pháp điều trị nám Multi Light, có Dr. Nghị phụ trách chuyên môn đã trực tiếp thăm khám và điều trị đã thành công điều trị nám cho hàng triệu khách hàng và đều được đánh giá rất cao.

Với những thành tựu đáng tự hào trên, PGS.TS.BS Phạm Hữu Nghị và Venus Medi đã nhận được nhiều lời đề nghị chuyển giao hợp tác quốc tế cho phương pháp này.

Dấu mốc mới trên hành trình nghiên cứu đầy tâm huyết

Ngày 10/7/2020 vừa qua tại Hà Nội, sự kiện “Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện đồng tài trợ 1 triệu USD cho nghiên cứu phương pháp trị nám Multi Light” đã diễn ra thành công, đánh dấu cho sự hợp tác toàn diện, đa quốc gia trong lĩnh vực điều trị nám giữa Việt Nam với Hoa Kỳ – Australia – Pháp – Đức và Hàn Quốc chính thức được thiết lập thông qua việc đầu tư triệu đô tập trung đi sâu khai thác sức mạnh đa công nghệ Laser hiện đại, bổ sung tính năng mới cho phương pháp Multi Light nhằm đạt hiệu quả trị nám tối ưu.

Đồng hành cùng PGS.TS.BS Phạm Hữu Nghị và TMV Venus Medi còn có các thương hiệu hàng đầu về dược mỹ phẩm và công nghệ thẩm mỹ trong điều trị nám như Renophase, Phyris, Puritan’s Pride, và BEMED.

7

Bemed.vn vinh dự là một trong những thương hiệu lớn hàng đầu sát cánh và hợp tác cùng PGS.TS.BS Phạm Hữu Nghị trong suốt công trình nghiên cứu y học chuyên sâu của mình.

Nổi bật trong lĩnh vực chuyên cung cấp giải pháp và công nghệ thẩm mỹ chất lượng cao như Picocare, Mercury, New Doublo,… BEMED cam kết sẽ cùng PGS.TS.BS Phạm Hữu Nghị và Venus Medi HỢP TÁC TOÀN DIỆN hướng tới mục tiêu thoát nám cho hàng triệu phụ nữ không chỉ Việt Nam mà trên toàn thế giới, cùng nhau nâng tầm, chắp cánh cho phương pháp trị nám Multi Light thành công hơn nữa trên trường quốc tế.

Một số hình ảnh ấn tượng tại sự kiện “Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện đồng tài trợ 1 triệu USD cho nghiên cứu phương pháp trị nám Multi Light”

3 4 6 8 9  10 11 5

Share this post:

1 bình luận về “Bemed.vn là nhà tài trợ dự án trị nám Multi Light

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *