Laser-Pico

Laser Pico

Công nghệ Laser tân tiến nhất. Chỉ định điều trị tổn thương sắc tố, sẹo rỗ, trẻ hóa và xóa mực xăm nhiều màu trên mọi loại da.

MFU-RF

MFU + RF

Công nghệ trẻ hóa da đa tầng mới nhất. Chỉ định điều trị nâng cơ xóa nhăn, trẻ hóa da đa tầng, tạo dáng khuôn mặt, điêu khắc cơ thể.

Laser-CO2

Laser C02

Công nghệ tái tạo bề mặt da điển hình. Chỉ định điều trị sẹo mụn, rạn da và các biểu hiện khác của lão hóa da do ánh sáng.

GT 702x475

Đối tác uy tín của +500 doanh nghiệp 

Ra đời từ 2012, Bemed.vn được biết đến là một công ty chuyên cung cấp Thiết bị thẩm mỹ chính hãng. Chúng tôi mang đến giải pháp điều trị da liễu – thẩm mỹ bằng thiết bị công nghệ cao cho 500+ phòng khám da liễu, thẩm mỹ viện, spa tại Việt Nam.

Hơn 1 thập kỷ qua, BEMED hân hạnh là đối tác cung cấp sản phẩm độc quyền chính hãng của 2 thương hiệu lớn là WONTECH và HIRONIC tại Việt Nam. Lựa chọn thiết bị thẩm mỹ tại Bemed.vn sẽ đảm bảo có bảo hành chính hãng, chính sách hậu mãi hấp dẫn và quy trình chuyển giao bài bản. Chúng tôi lấy uy tín và tinh thần “đồng hành cùng phát triển” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động.

Các thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao, được cấp chứng nhận về hiệu quả và an toàn theo các tiêu chuẩn quốc tế. Độc quyền phân phối bởi BEMED. 

Các sản phẩm dành cho da nhạy cảm, da tổn thương sau trị liệu bằng công nghệ cao.

Chứng thực

wontech
Tôi đánh giá cao sự cố gắng không ngừng của tập thể ban lãnh đạo và nhân viên công ty BEMED. Các bạn đã luôn làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp. Sự nỗ lực của các bạn thể hiện qua sự lớn mạnh về thương hiệu cũng như phát triển nhanh chóng tập khách hàng. Tôi tin tưởng rằng BEMED là một thương hiệu lớn không chỉ trong thị trường nội địa mà sẽ vươn xa tầm quốc tế.
Kim Jong Won
CEO WONTECH
hironic
Hợp tác với BEMED nhiều năm tôi thấy rằng BEMED là nhà phân phối thiết bị thẩm mỹ vô cùng uy tín với đội ngũ cán bộ, nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tình trong công việc. Các dịch vụ của BEMED đưa tới cho khách hàng rất nhanh chóng và chuyên nghiệp. Chúc BEMED ngày càng phát triển, thành công hơn nữa trong thị trường thẩm mỹ tại Việt Nam!
Lee Jin-woo
CEO HIRONIC
NAM_0741
Với tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, BEMED cam kết mang lại tới khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lý nhất. Với sự đầu tư bài bản và dài hạn không ngừng hoàn thiện dịch vụ. Tôi tin tưởng rằng BEMED là đối tác đáng tin cậy cho khách hàng đã, đang và sẽ phát triển trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam. Thay mặt công ty BEMED xin trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng và đối tác!
Nguyễn Thế Hùng
CEO BEMED

Bài viết mới nhất