VỀ BEMED

VỀ BEMED

40 +
Khách hàng
20 +
Sản phẩm
8 +
Nhân sự
8 +
Năm kinh nghiệm

TVC Giới thiệu BEMED

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Không còn thời đại “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, một ngoại hình đẹp có thể tiếp thêm tự tin cho dù là giới tính nào. Cùng với đặc thù thị trường Việt Nam, nhóm khách hàng ưa chuộng phương pháp thẩm mỹ bằng công nghệ cao ngày một tăng. Xu hướng này trực tiếp tác động đến nhu cầu đầu tư trang bị máy móc công nghệ cao của các bệnh viện thẩm mỹ, phòng khám da liễu Việt Nam.

Tuy nhiên, với tốc độ phát triển nhanh chóng của công nghệ, các phòng khám có rất nhiều sự lựa chọn cả về tính năng, xuất xứ, nhãn hàng, thiết kế… Không đơn giản để BEMED có thể thu hút sự chú ý từ giới chuyên gia, bác sĩ. Chúng tôi nhận ra cần có cách tiếp cận đặc biệt hơn thay vì chỉ tập trung vào giá cả.

Là nhà cung cấp thiết bị thẩm mỹ công nghệ y học, BEMED mong muốn mang đến các thiết bị không chỉ đáp ứng nhu cầu điều trị, mà còn là một công cụ sinh lời cho phòng khám. Để đạt được điều đó, suốt hơn 1 thập kỷ qua, chúng tôi không nỗ lực nghiên cứu và cập nhật không ngừng các công nghệ hàng đầu thế giới. Cùng với đó là liên tục phát triển các chính sách hậu mãi, hỗ trợ Marketing về công nghệ thẩm mỹ cho khách hàng đối tác. 

Nỗ lực của chúng tôi không dừng ở việc thu hút các phòng khám mua thiết bị thẩm mỹ của BEMED, mà còn khiến họ có thể tự hào cộng tác cùng chúng tôi. 

Brand story BEMED

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Uy tín

Uy tín thể hiện qua chất lượng thiết bị chúng tôi cung cấp. Cùng với đó là sự chuyên nghiệp của BEMED.

Đồng hành

Chúng tôi nỗ lực, đồng hành cùng quý đối tác chinh phục xu hướng công nghệ thẩm mỹ.

Phát triển

Mỗi cá thể thuộc BEMED đều nỗ lực không ngừng để đưa cả doanh nghiệp cùng phát triển.

Ra đời từ 2012, Bemed.vn được biết đến là một công ty chuyên cung cấp Thiết bị thẩm mỹ chính hãng. Chúng tôi mang đến giải pháp điều trị da liễu – thẩm mỹ bằng thiết bị công nghệ cao cho 500+ phòng khám da liễu, thẩm mỹ viện, spa tại Việt Nam.

BEMED hân hạnh là đối tác cung cấp sản phẩm độc quyền chính hãng của 2 thương hiệu lớn là WONTECH và HIRONIC tại Việt Nam. Lựa chọn thiết bị thẩm mỹ tại  BEMED sẽ đảm bảo có bảo hành chính hãng, chính sách hậu mãi hấp dẫn và quy trình chuyển giao bài bản. Chúng tôi lấy uy tín và tinh thần “đồng hành cùng phát triển” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động.

500+ KHÁCH HÀNG

ĐỘI NGŨ

CEO BEMED MR. Hung

Mr. NGUYỄN THẾ HÙNG

CEO BEMED

Mrs. NGUYỄN THỊ HIỂN

P. Giám đốc BEMED

Phòng KINH DOANH
Phòng KỸ THUẬT
Phòng MARKETING
Phòng DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG
Phòng HÀNH CHÍNH
Phòng DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG
Phòng HÀNH CHÍNH