BEMED chuyển giao Tổ hợp Công nghệ tới OHIO

Bemed CGCN tới Ohio
Sáng 19/6/2023, Bemed.vn đã ký kết và chuyển giao thành công tổ hợp công nghệ cao đến Phòng khám chuyên khoa Da liễu Thẩm mỹ OHIO. Tổ hợp thiết bị thẩm mỹ chính hãng bao gồm: MERCURY, PASTELLE, PICOALEX – ứng dụng trong điều trị mao mạch máu và sắc tố da. Cùng Bemed.vn tìm hiểu về tình hình ứng dụng công nghệ trong điều trị mao mạch, sắc tố da tại Việt Nam và hành trình chuyển giao chuỗi thiết bị tới OHIO.

Ứng dụng công nghệ trong điều trị mao mạch máu và sắc tố da tại Việt Nam

Điều trị Mao mạch máu và Sắc tố da luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm, ảnh hưởng nhiều đến tính thẩm mỹ. 

Bàn về điều trị mao mạch máu, Th.S Bác sĩ Nguyễn Văn Hoàn cho biết: “Hiện tượng giãn mao mạch là tình trạng khá phổ biến hiện nay, có thể xuất hiện ở cả nam và nữ giới. Giãn mao mạch không chỉ gây nặng nề về mặt thẩm mỹ mà còn tiềm ẩn nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe. Hiện nay đã có phương pháp hỗ trợ điều trị giãn mao mạch bằng công nghệ giúp khắc phục nhanh chóng hiện tượng này”. 

Thương tổn sắc tố da cũng là tình trạng thường gặp và ảnh hưởng nhiều đến tính thẩm mỹ. TS.BS. Nguyễn Trọng Hào chia sẻ về thương tổn sắc tố da như sau: “Điều trị bằng thuốc bôi tại chỗ thường không hiệu quả cho hầu hết các trường hợp, trong khi phẫu thuật mang lại những kết quả không mong muốn. Laser và ánh sáng thường là phương pháp được lựa chọn trong điều trị các tình trạng tăng sắc tố…”

Như TS.BS. Nguyễn Trọng Hào và Th.S Bác sĩ Nguyễn Văn Hoàn chia sẻ, ứng dụng công nghệ trong thẩm mỹ nội khoa hiện đang dẫn đầu xu hướng tại Việt Nam. Giải pháp này được nhiều tín đồ làm đẹp tín nhiệm vì độ an toàn cao, kết quả lâu dài, xứng đáng với mức đầu tư. Nắm bắt thị trường, nhiều năm qua, đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tại OHIO luôn nỗ lực nghiên cứu và tìm kiếm các giải pháp điều trị an toàn, phù hợp với cấu trúc gen của người Việt. 

Vào sáng ngày 19/6/2023, buổi lễ Ký kết và chuyển giao “Tổ hợp công nghệ điều trị Mao mạch máu và Sắc tố da” đã diễn ra tại Phòng khám chuyên khoa Da liễu Thẩm mỹ OHIO – chi nhánh 208 Hoàng Ngân, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Sự kiện đánh dấu cột mốc mới trong lĩnh vực điều trị mao mạch máu và sắc tố da tại Việt Nam. Đồng thời, mang đến cơ hội cải thiện nhiều vấn đề khác về da cho hàng triệu người Việt.

Đại diện OHIO và Đại diện BEMED VIỆT NAM ký kết chuyển giao
Đại diện OHIO và Đại diện Bemed.vn ký kết chuyển giao

Bemed.vn – Wontech ký kết chuyển giao Công nghệ điều trị mao mạch máu và sắc tố da cho OHIO

Sự kiện ký kết và chuyển giao “Tổ hợp công nghệ điều trị Mao mạch máu và Sắc tố da” (19/6/2023) với sự góp mặt của:

  1. Ông Issac Jang – Giám đốc Kinh doanh khu vực APAC, thuộc tập đoàn WONTECH Hàn Quốc.
  2. Ông Nguyễn Thế Hùng – Giám đốc Công ty TNHH Thiết bị Thẩm mỹ và Công nghệ Y học (BEMED).
  3. Bà Bùi Thị Ngọc Liên – Giám đốc Kinh doanh Phòng khám chuyên khoa Da liễu Thẩm mỹ OHIO. 
  4. Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia Phòng khám chuyên khoa Da liễu Thẩm mỹ OHIO – chi nhánh Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội. 

Bên cạnh đó, sự kiện cũng hân hạnh được chào đón Quý Khách hàng từ nhiều tỉnh thành khu vực phía Bắc đến tham dự. Nhiều khách hàng bày tỏ về quy mô và cách làm việc chuyên nghiệp của Bemed.vn, Thẩm mỹ OHIO và nhà cung cấp WONTECH. Tất cả đều rất hào hứng mong muốn được trải nghiệm công nghệ ưu việt nhất Hàn Quốc để cải thiện tình trạng da.

Mr Isaac Jang - Giám đốc KD Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương (Wontech) phát biểu tại buổi lễ
Mr Isaac Jang – Giám đốc KD Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (Wontech) phát biểu tại buổi lễ

Đại diện Công ty Wontech, Chuyên gia Mr. Isaac Jang (Giám đốc Kinh doanh khu vực APEC của tập đoàn WONTECH Hàn Quốc) chia sẻ:

“Tổ hợp công nghệ thế hệ mới gồm Mercury, PastellePicoAlex sử dụng tia laser đa bước sóng, từ xung ngắn đến xung dài, có thể khắc phục những điểm yếu của các thế hệ laser 1 bước sóng cũ. Ngoài ra, công nghệ này phát huy được những điểm mạnh hiện có về sự chuẩn xác và độ an toàn của laser trong điều trị bệnh lý về da. 

Tổ hợp PICO với công nghệ đa bước sóng, có thể tùy chỉnh phù hợp với từng tình trạng da, nền da khác nhau để việc điều trị mang lại được kết quả vượt trội đến tối đa cho người bệnh.”

🔻 Tìm hiểu công nghệ điều trị mao mạch không xâm lấn đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ: Máy Mercury

🔻 Tìm hiểu công nghệ Laser đa bước sóng, tùy chỉnh phù hợp với từng tình trạng da: Máy Pastelle.

🔻 Tìm hiểu giải pháp cải thiện sắc tố da và các vấn đề khác về da: máy PicoAlex

Mr Isaac Jang giới thiệu về thiết bị Mercury
Mr. Isaac Jang giới thiệu về thiết bị Mercury
Mr Isaac Jang giới thiệu về thiết bị PicoAlex
Mr Isaac Jang giới thiệu về thiết bị PicoAlex

Bà Bùi Thị Ngọc Liên (Giám đốc Kinh doanh Công ty CP Thẩm mỹ OHIO) chia sẻ trong sự kiện: 

“[…]

Với mong muốn nâng cao hơn nữa chất lượng điều trị, OHIO luôn tích cực bổ sung, nhận chuyển giao độc quyền các công nghệ hiện đại nhất trong điều trị bệnh lý về da. Chúng tôi đã tìm hiểu và nhận thấy Tổ hợp công nghệ laser thế hệ mới này hiện đang là công nghệ số 1 trong điều trị các bệnh lý về mao mạch máu, tĩnh mạch, chàm bớt, u máu và tăng sinh sắc tố da.

Nhận chuyển giao độc quyền từ BEMED Tổ hợp công nghệ gồm MERCURY, PASTELLE và PICOALEX thuộc Tập đoàn WONTECH là một bước tiến lớn và vững mạnh trong việc nâng cao hiệu quả điều trị đến tối đa cho tất cả các bệnh nhân bị những bệnh lý trên.”

Đại diện OHIO và Đại diện BEMED VIỆT NAM ký kết chuyển giao
Đại diện OHIO và Đại diện BEMED VIỆT NAM ký kết chuyển giao
Mr Isaac trao chứng nhận thiết bị chính hãng cho đại diện OHIO
Ông Isaac trao chứng nhận thiết bị chính hãng cho đại diện OHIO

Bà Bùi Thị Ngọc Liên cũng cho hay: Khi khách hàng thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao tại Thẩm mỹ OHIO sẽ được thực hiện đầy đủ theo quy trình: thăm khám da liễu – tư vấn – lên phác đồ và điều trị trực tiếp bởi các bác sĩ. Đảm bảo mang lại hiệu quả, khiến khách hàng hài lòng. 

Đồng hành cùng OHIO “Vì 1 triệu khách hàng đẹp hơn, hạnh phúc hơn!”

Trên chặng đường “Vì 1 triệu khách hàng đẹp hơn, hạnh phúc hơn!”, thẩm mỹ OHIO lựa chọn đầu tư độc quyền Tổ hợp công nghệ thế hệ mới từ BEMED và WonTech. Bemed.vn tin tưởng rằng, quyết định của OHIO sẽ là một bước tiến lớn góp phần nâng cao giá trị, uy tín và thương hiệu.

Mr Isaac trao Chứng nhận đào tạo cho các bác sĩ OHIO
Mr Isaac trao Chứng nhận đào tạo cho các bác sĩ OHIO

Trong tương lai, BEMED sẽ đồng hành cùng Phòng khám OHIO tiếp tục nâng cao hơn nữa hiệu quả điều trị. Cùng hướng tới sự hài lòng về vẻ đẹp tự nhiên và an toàn cho hàng triệu người Việt.

Share this post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *