DÂN TRÍ | Tiết lộ lý do Thẩm mỹ viện Shark Hưng đầu tư nhận thêm 1 triệu đô từ đối tác quốc tế

Viện thẩm mỹ Venus Medi là thương hiệu thẩm mỹ được Shark Hưng lựa chọn đầu tư. Mới đây, Venus Medi tiếp tục nhận thêm 1 triệu đô từ đối tác quốc tế cho việc nghiên cứu phương pháp trị nám Multi Light, đánh dấu bước phát triển mới trong tương lai.

Phương pháp triệu đô trong điều trị nám da

Phương pháp trị nám Multi Light là thành quả của quá trình nghiên cứu hơn 30 năm của PGS.TS.BS Phạm Hữu Nghị – Nguyên Trưởng khoa Laser Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Tính đến thời điểm hiện tại, Multi Light đã điều trị nám thành công cho hơn 30.000 khách hàng. Dựa trên nghiên cứu khoa học về bệnh lý nám da, bác sĩ Nghị đã xây dựng phác đồ trị nám cá nhân hóa với sự kết hợp nhiều loại công nghệ hiện đại:
  • Laser Pico: có khả năng phát ra chùm tia sáng với độ rộng xung cực ngắn, tính bằng pico giây (phần nghìn tỷ giây) cho phép tác động chọn lọc tới các hạt sắc tố một cách an toàn, nhanh và ít đau hơn.
  • Laser Q-switch: tác động trực tiếp đến hắc sắc tố Melanin ở vết nám, làm đông tan các hạt sắc tố và được loại bỏ theo cơ chế bài tiết tự nhiên của cơ thể.
  • Laser Whitening: kích thích tổng hợp collagen, elastin tái cấu trúc da, cải thiện sắc tố và nuôi dưỡng làn da trắng sáng và khỏe mạnh.
  • Fotona 4D: đi sâu vào da giúp ổn định cấu trúc, trẻ hóa làn da từ sâu bên trong, hỗ trợ điều trị giãn mao mạch giúp da sáng mịn, căng khỏe.
Tiết lộ lý do Thẩm mỹ viện Shark Hưng đầu tư nhận thêm 1 triệu đô từ đối tác quốc tế - 1
Trị nám Multi Light là nghiên cứu giá trị của PGS.TS.BS Phạm Hữu Nghị
Với những nghiên cứu mới trong cách thức điều trị, trị nám Multi Light được các tổ chức uy tín và chuyên gia trong, ngoài nước công nhận. Multi Light đã được Cục Bản quyền Tác giả chứng nhận Tác quyền. Mới đây, tạp chí khoa học quốc tế uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ da – PRIME đăng tải bài nghiên cứu của bác sĩ Nghị về sự kết hợp đa trị liệu đối với việc điều trị sắc tố da (nám da) và trẻ hóa khuôn mặt.
Tiết lộ lý do Thẩm mỹ viện Shark Hưng đầu tư nhận thêm 1 triệu đô từ đối tác quốc tế - 2
Báo chí quốc tế đưa tin về phương pháp trị nám Multi Light và các nghiên cứu Laser khác của bác sĩ Nghị.

Giải pháp 2 trong 1: Sạch nám sáng da, đẩy xa lão hóa

Với phương châm “không có phương pháp tốt nhất, chỉ có phương pháp tốt hơn”, bác sĩ Nghị tiếp tục đi sâu nghiên cứu các triệu chứng phức tạp của nám và nhận thấy mối liên quan mật thiết giữa bệnh lý này với làn da bị lão hóa. Theo đó, hiện tượng lão hóa da do ánh nắng mặt trời (photoaging) đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của nám, thậm chí còn làm kéo dài quá trình điều trị, gia tăng nguy cơ tái phát. Vì vậy, thay vì chỉ tác động lên vùng tăng sắc tố melanin, việc điều trị cần nhắm mục tiêu trẻ hóa đồng bộ làn da. Mục đích của sự kết hợp trẻ hóa da trong liệu trình trị nám Multi Light nhằm tối ưu hiệu quả. Lớp tế bào sừng được kiểm soát giúp da hấp thụ dưỡng chất từ các sản phẩm kết hợp trong quá trình điều trị nám, ức chế việc sản sinh Melanin đồng thời cải thiện các vấn đề về lão hóa. Do đó, thời gian điều trị được rút ngắn, mang lại làn da khỏe đẹp, sáng mịn, hạn chế tối đa nám tái phát.

Hợp tác toàn diện, sẵn sàng chuyển giao quốc tế

Y học luôn phát triển không ngừng. Tiếp tục nghiên cứu phương pháp trị nám Multi Light là mục tiêu, nhiệm vụ của tôi và Venus Medi” chính là lời chia sẻ tâm huyết của PGS.TS.BS Phạm Hữu Nghị tại “Lễ ký kết hợp tác toàn diện đồng tài trợ 1 triệu USD cho phương pháp trị nám Multi Light”. Đây được xem là cột mốc đánh dấu giai đoạn mới của phương pháp trị nám Multi Light. Với nền tảng là những thành tựu đạt được, giờ đây Multi Light nhận đầu tư triệu đô tiếp tục khai thác tối đa sức mạnh ánh sáng Laser trong điều trị nám, sẵn sàng cho sự chuyển giao hợp tác quốc tế. Đồng hành cùng bác sĩ Nghị và Venus Medi là các thương hiệu uy tín về dược mỹ phẩm và công nghệ thẩm mỹ đến từ các quốc gia phát triển như Hoa Kỳ, Australia, Pháp, Đức và Hàn Quốc: Puritan’s Pride, Asap (đơn vị phân phối Zacy Aesthetics), Renophase, Phyris, Wontech (đơn vị phân phối BEMED).
Tiết lộ lý do Thẩm mỹ viện Shark Hưng đầu tư nhận thêm 1 triệu đô từ đối tác quốc tế - 3
Venus Medi cùng 5 thương hiệu hàng đầu về công nghệ thẩm mỹ và dược mỹ phẩm trong điều trị nám đã bắt tay ký kết hợp tác toàn diện
Tiết lộ lý do Thẩm mỹ viện Shark Hưng đầu tư nhận thêm 1 triệu đô từ đối tác quốc tế - 4
Sự kiện còn có sự tham gia của Shark Phạm Thanh Hưng – cố vấn chiến lược và nhà đầu tư cho thẩm mỹ Venus Medi
Sự kiện thành công đi đến thỏa thuận hợp tác “Tài trợ 1 triệu USD cho nghiên cứu phương pháp trị nám Multi Light.” Các thương hiệu cam kết đồng hành nghiên cứu vì mục tiêu thoát nám cho hàng triệu phụ nữ tại Việt Nam và trên thế giới. Cùng nhau nâng tầm, chắp cánh cho phương pháp trị nám Multi Light trên trường quốc tế.
Nguồn: https://dantri.com.vn/doi-song/tiet-lo-ly-do-tham-my-vien-shark-hung-dau-tu-nhan-them-1-trieu-do-tu-doi-tac-quoc-te-20200717131632302.htm

Share this post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *