Thẩm mĩ Seoul lựa chọn Bemed.vn là đối tác chiến lược về công nghệ thẩm mỹ

Vừa qua, BEMED vinh dự chuyển giao 2 thiết bị Laser đỉnh cao Pastelle Laser và Mixel đến với Thẩm mĩ Seoul tại thành phố Nam Định, nơi các tín đồ làm đẹp có cơ hội chăm sóc làn da trở nên không tỳ vết, mạnh khỏe, lấy lại tuổi thanh xuân với hai công nghệ đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về đạt chuẩn chất lượng. 

Thiết bị Pastelle Laser công nghệ ND: YAG Q-Switched và Mixel công nghệ CO2 Fractional do BEMED phân phối từ 2 tập đoàn về thiết bị Laser thẩm mỹ lớn tại Hàn Quốc là WONTECH và HIRONIC vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo của các Thẩm mỹ viện lớn tại Việt Nam, bởi tính năng an toàn, hiệu quả trong điều trị của thiết bị. 

Thiết bị Pastelle Laser công nghệ ND: YAG Q-Switched đã và đang khẳng định là ” Gã phù thủy ” trong việc điều trị các bệnh lý sắc tố da, nám, tàn nhang, chàm bớt, xóa xăm… Pastelle Laser có xung kép đồng nhất năng lượng, không làm tổn thương mô lành, giảm nguy cơ tăng sắc tố, rút ngắn quá trình điều trị đến 30%. Bước sóng năng lượng 532nm và 1064nm cho năng lượng đầu ra ổn định. Chế độ hiệu ứng quang nhiệt chọn lọc phá hủy mô đích ( hắc tố Melanin ) thành các mảnh nhỏ và bị đào thải ra ngoài cơ thể theo hệ thống bài tiết, đồng thời giúp tăng sinh Collagen, giúp trẻ hóa da từ sâu bên trong.

Bên cạnh đó, công nghệ CO2 Fractional đến từ thiết bị Mixel đã được nghiên cứu, phát triển và ứng dụng bởi các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu trên toàn thế giới trong 25 năm qua. Tia Laser có thể kích thích tăng sinh Collagen tự nhiên, từ đó hỗ trợ điều trị sẹo và vươn tới kết quả vượt trội so với các phương thức thông thường khác. Khi trị sẹo bằng Laser Fractional sẽ giúp loại bỏ lớp sừng và những tế bào già cỗi, hư tổn xung quanh vùng sẹo, kéo dài quá trình tái tạo tế bào da, giúp bề mặt sáng mịn tự nhiên.

Với phương châm hoạt động của mình, đội ngũ Bác sĩ – chuyên gia – chuyên viên tại Thẩm mĩ Seoul luôn mong muốn cập nhật những kiến thức, những công nghệ mới – công nghệ đạt chuẩn FDA Hoa Kỳ phục vụ khách hàng thân thiết của mình ngày một tốt hơn.

BEMED chúc mừng Thẩm mĩ Seoul , chúc cho tâm huyết của đội ngũ Bác sĩ – chuyên gia ngày một lan tỏa xa hơn, cao hơn đến với khách hàng thân thiết tại thành phố Nam Định nói riêng và các tín đồ làm đẹp nói chung.

Cảm ơn Thẩm mĩ Seoul đã luôn tin tưởng và ủng hộ BEMED trong hành trình ” Nâng tầm vẻ đẹp Việt ” !

Share this post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *