Phòng Khám Da Liễu BS. Hưng cập nhật công nghệ Pico Laser PICOCARE

BEMED chuyển giao PICOCARE-Pico Laser tới PKDL Bs Hưng

Cuộc sống hiện đại ngày càng năng động và bận rộn cùng với việc tiếp xúc với môi trường ô nhiễm khói bụi tại các thành phố lớn rất dễ gây tổn hại đến làn da. Ở một nước nhiệt đới như Việt Nam, làn da sẽ bị tổn hại nhiều hơn khi luôn phả tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời…kết hợp với cường độ công việc căng thẳng, chế độ ăn uống không hợp lý cũng khiến làn da dần mất đi vẻ đẹp vốn có.

Càng ngày càng có nhiều vấn đề da liễu phức tạp hơn, cần được quan tâm và điều trị đúng cách như nám da, tàn nhang, lỗ chân lông to, mụn, xóa màu xăm…

Vì vậy, các công nghệ cùng ngày càng hiện đại hơn nữa để đáp ứng các như cầu thẩm mỹ da liễu ngày càng cao. Khái niệm chăm sóc, điều trị da bằng Laser ngày càng trở nên phổ biến tại các nước trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam.

PKDL Bs Hưng ( Phòng khám da liễu ) tại TP. Hải Dương luôn luôn là một điểm sáng, một địa chỉ tin cậy cho tất cả những ai có nguyện vộng làm đẹp thêm cho nhan sắc của mình bởi đây là một cơ sở thẩm mỹ hiện đại với đầy đủ trang thiết bị chuyên ngành tiên tiến nhất.

Với sự hỗ trợ của các thiết bị Laser hiện đại như Nd:YAG Q-Switched, IPL, CO2 Fractional…. thẩm mỹ nội khoa hay ” thẩm mỹ không dao kéo ” ngày càng phát triển mạnh và được nhiều khách hàng lựa chọn. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, PKDL Bs Hưng đã đầu tư thiết bị PICOCARE công nghệ Picosecond mới nhất và hiện đại nhất trên Thế giới hiện nay.

Cho đến nay, với hơn 20 năm được ứng dụng trong điều trị da liễu thẩm mỹ, Laser Nano giây là phương pháp tối ưu cho mục tiêu phá vỡ sắc tố da, loại bỏ màu mực xăm… Tuy nhiên, đã có những hạn chế vốn có đi cùng thời gian. Thời gian phát xung càng dài càng có nguy cơ gây tổn thương do nhiệt lượng lớn hơn, dễ gây tổn hại cho các mô lành. Và công nghệ Pico giây ra đời như một bước ngoặt lớn, đánh dấu bước phát triển thần kỳ trong thẩm mỹ công nghệ cao.

Laser Pico là công nghệ đầu tiên và duy nhất hiện nay có thời gian phát xung được tính bằng phần ngàn tỉ giây ( các công nghệ Laser trước đó chỉ có thời gian phát xung bằng phần tỉ giây ), xung ngắn hơn 1000 lần so với Laser truyền thống. Trong điều trị sắc tố, Laser Pico có tốc độ bắn phá melanin siêu nhanh, năng lượng đỉnh cho 2 bước sóng chỉnh là 1064nm và 532 nm đạt từ 600mJ đếm 300mJ, Laser Pico tác động vào da phối hợp 2 tác dụng quang cơ và quang nhiệt. Sự phối hợp 2 tác dụng này trên nền 1 Laser xung cực ngắn sẽ phân hủy các sắc tố ra thành các hạt cực nhỏ, các hạt này sẽ dễ dàng được đào thải ra ngoài cơ thể một cách nhanh chóng qua hệ bài tiết . Do thời gian phát xung rất ngắn và tốc độ phá hủy melanin nhanh nên không gây tổn thương mô lành, thời gian phục hồi nhanh chóng, hiệu quả được rút ngắn tối đa.

Ngoài các bệnh lý sắc tố da, Laser Pico còn có tác dụng làm trẻ hóa da như căng, mịn, sáng và giảm các nếp nhăn… xóa được các màu mực xăm khó như màu đen, đỏ, tím, vàng…

Với hành trình chuyển giao công nghệ PICOCARE – Picosecond ” Chiếc chìa khóa vàng ” trong điều trị sắc tố da – công nghệ trị nám số 1 Thế giới, BEMED Việt Nam xin gửi lời cảm ơn trân thành nhất đến PKDL Bs Hưng đã luôn tin tưởng và lựa chọn BEMED Việt Nam làm người bạn đồng hành trên con đường mang lại sắc đẹp tới hàng triệu khách hàng. Xin chúc cơ sở luôn thành công, phát triển hơn nữa với dòng công nghệ đỉnh cao này để xứng đáng là một trong những cơ sở thẩm mỹ công nghệ cao hàng đầu tại Việt Nam hiện nay !

Video trị liệu tham khảo tại đây !

Share this post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *