Bemed.vn chuyển giao công nghệ Pico Laser – PicoCare tại PALLAS CLINIC & SKINCARE

Siêu phẩm PICOCARE – công nghê PICO Laser đã đến với TP. Hưng Yên vào một ngày nắng đẹp!

Thẩm mỹ Pallas Clinic & Skincare tọa lạc tại địa chỉ số 35 Lê Trọng Tấn – Hiến Nam – TP. Hưng Yên, Pallas Clinic & Skincare có mô hình thẩm mỹ sang trọng với các tầng và phòng điều trị chuyên biệt cùng hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật tiên tiến nhất.

Với tiêu chí mang tới cho khách hàng những trải nghiệm làm đẹp hoàn hảo, phong cách chuyên nghiệp và đầy đủ tiện nghi nhất.

Pallas Clinic & Skincare có đội ngũ bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ. 

Thiết bị PICOCARE – PICO Laser đã chinh phục Thẩm mỹ công nghệ cao Pallas Clinic & Skincare như thế nào ?

  • PICOCARE – công nghệ PICO Laser là công nghệ Laser xung PICO giây đầu tiên trên thế giới, được bộ Y tế Mỹ công nhận về độ hiệu quả và an toàn trong điều trị sắc tố da. 
  • Với 2 bước sóng chính 1064nm và 532nm, PICOCARE là phương pháp duy nhất xóa bỏ nám, bệnh lý sắc tố da và không tái phát. Tiến trình kích thích sự sản sinh Collagen và Elastin mang lại độ săn chắc và mịn màng cho làn da. 
  • Xóa xăm hiệu quả kể cả các màu xăm khó – tác động hiệu quả trên các phân tử mực xăm mà không làm ảnh hưởng đến các mô xung quanh. 
  • PICOCARE được trang bị thêm đầu điều trị với thấu kính hội tụ cực nhỏ ( Focus Lens Aray ). Tia Laser khi đi qua thấu kính tạo ra một chùm tia cực nhỏ với xung lực được nâng cao gấp 20 lần ở tiêu điểm hội tụ bên dưới da, kích thích tăng sinh Collagen, giúp da săn chắc hơn, trẻ trung hơn, phù hợp với trị liệu các bệnh lý về sẹo, sẹo lồi lòm, sần vỏ cam…
  • PICOCARE – PICO Laser được FDA Hoa Kỳ – CE Châu Âu chứng nhận tính an toàn và hiệu quả. 

BEMED Việt Nam một lần nữa xin chúc mừng Thẩm mỹ công nghệ cao Pallas Clinic & Skincare. Chúc thẩm mỹ thành công hơn nữa với siêu phẩm PICOCARE trên con đường chinh phục nhan sắc phái đẹp PHỐ HIẾN ! 

Share this post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *