Bemed.vn chuyển giao công nghệ Pico Laser – PicoCare tại MD MEDICAL

Sau suốt một thời gian dài nghiên cứu và thí nghiệm lâm sàng từ các Chuyên gia – Bác sĩ hàng đầu, PicoCare – công nghệ Pico Laser đã và đang tạo nên một làn sóng mới trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam và trên Thế giới, dần thay thế cho những thiết bị Laser công nghệ cũ và phổ thông trước đó và được các cơ sở Bệnh viện, TMV, Spa, Beauty & Clinic…đón nhận nồng nhiệt. 

Ngày 09/05/2019 vừa qua, tại Hà Nội, đã diễn ra ” Lễ chuyển giao thiết bị PicoCare – công nghệ Pico Laser ” giữa Bemed Việt Nam và MD Medical với sự tham gia của Mr. Issac Jang Giám đốc kinh doanh khu vực Châu Á Thái Bình Dương tập đoàn WONTECH HÀN Quốc, Mr. Nguyễn Thế Hùng CEO Bemed Việt Nam và Dr. Nguyễn Xuân Quang Giám đốc MD Medical. 

Được biết, MD Medical là một trong những đơn vị đầu tiên tại Hà Nội sở hữu và tiếp nhận chuyển giao thiết bị PicoCare – Pico Laser từ BEMED Việt Nam.

Việc điều trị và chăm sóc để làn da được trẻ hóa từ bên trong chưa bao giờ là điều dễ dàng. Ngoài việc dùng mỹ phẩm, bổ trợ dưỡng chất, chế độ tập luyện, thì công nghệ hiện đại cũng góp phần quan trọng trong việc hỗ trợ điều trị. Làm sao để làn da được xóa vết nám và trẻ hóa da như em bé ? Ở thời điểm hiện nay, các chuyên gia làm đẹp đều nghĩ tới PICOCARE.

Công nghệ Pico Laser là công nghệ mới nhất, hiện đại nhất hiện nay áp dụng trong xóa nám, trẻ hóa da, xóa xăm và thương tổn sắc tố trên nhiều vùng trên cơ thể như: vùng mặt, vùng cổ, ngực cánh tay…

Cùng với hiệu quả trẻ hóa da, khách hàng sẽ cảm nhận tác động kép cải thiện tình trạng sẹo mụn và xóa nếp nhăn. Liệu trình với PICOCARE hoàn toàn không xâm lấn, không phẫu thuật với thời gain điều trị nhanh chóng nên rất thích hợp với con người của thời buổi công nghiệp hội nhập, bận rộn và rất quý trọng thời gian.

Công nghệ trị nám PicoCare Laser được kiểm nghiệm lâm sàng tại các trung tâm thẩm mỹ ở Mỹ, Anh, Italy… Và được FDA ( Cục quản lý dược thực phẩm của Mỹ ) chứng nhận trên bằng sáng chế độc quyền về hiệu quả loại bỏ sắc tố, trị tận gốc nám sâu, xóa xăm, xóa bớt, xóa sẹo mụn, xóa nhăn, trẻ hóa da…

Bemed Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến với MD Medical cũng như toàn thể Quý Khách hàng, Quý đối tác đã tin tưởng cũng như gửi gắm niềm tin tới Bemed Việt Nam và thiết bị PicoCare. BEMED cam kết luôn đồng hành cùng mọi Khách hàng và cùng chung tay bảo vệ làn da Việt!

Share this post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *