Bemed.vn chuyển giao PICOCARE và LAVIEEN tại Thu Linh Spa

BEMED Việt Nam luôn tự hào là đơn vị đồng hành cùng 1000+ TMV, spa hàng đầu trên toàn quốc. Ngày 09/04/2019 vừa qua, BEMED Việt Nam vinh dự chuyển giao thiết bị Picocare và Lavieen đến với Thẩm mỹ viện Thu Linh – một trong những thẩm mỹ viện hàng đầu tại Hà Nội về lĩnh vực chăm sóc da và làm đẹp. 

Tại buổi chuyển giao, đại diện của BEMED Việt Nam và TMV Thu Linh đã cùng nhau thỏa thuận hợp tác lâu dài, cùng nhau tạo điều kiện tốt nhất để thúc đẩy mối quan hệ cũng như cùng nhau phát triển.

BEMED Việt Nam luôn mang tới những thiết bị cùng những công nghệ hiện đại, mới nhất trên thế giới, đem lạ hiệu quả cao trong trị liệu tới mọi khách hàng. Điều này đã nhận được sự đón nhận vô cùng nồng nhiệt từ các chủ spa trên cả nước.

Xin chúc mừng TMV Thu Linh, chúc doanh nghiệp sẽ không ngừng phát triển cùng những thiết bị đỉnh cao, ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực làm đẹp. BEMED Việt Nam sẽ luôn đồng hành cùng TMV Thu Linh cũng như mọi khách hàng trên con đường hoàn thiện sắc đẹp cho phụ nữ Việt.

Share this post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *