BEMED chuyển giao công nghệ PICO LASER tới Trung tâm PTTM BS Tuấn Dương

Ngày 04/07/2019 vừa qua, BEMED Việt Nam đã có buổi chuyển giao thành công công nghệ PICO LASER – PicoCare tại Trung tâm PTTM Bác sỹ Tuấn Dương – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc. 

Với làn sóng PicoCare đang dần được lan tỏa đến với các trung tâm, phòng khác của các Bác sỹ, cơ sở TMV, Spa…trên toàn quốc thì Pico Laser – PicoCare đã tạo cho mình một chỗ đứng, một thương hiệu uy tín được rất nhiều Khách hàng tin tưởng và sử dụng. 

Là đơn vị tiên phong, một lá cờ đầu tại Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc trong việc cập nhật và đưa vào điều trị một trong những công nghệ Laser điều trị sắc tố, xóa xăm và sẹo hàng đầu trên Thế giới hiện nay, Trung tâm PTTM Bác Sỹ Tuấn Dương luôn mong muốn đưa những gì tốt nhất đến với Khách hàng. 

Tại buổi chuyển giao, CEO BEMED Việt Nam và BS Tuấn Dương đã có buổi trò chuyên, trao đổi về công nghệ Pico Laser – PicoCare trong không khí vui vẻ và hứng khởi. BEMED Việt Nam cũng cam kết luôn đồng hành cùng Trung tâm PTTM Bác Sỹ Tuấn Dương nói riêng và mọi Khách hàng nói chung trên con đường ” Cùng chung tay bảo vệ làn da Việt “.

Share this post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *