Bemed.vn – nhà phân phối độc quyền thiết bị thẩm mỹ chính hãng NOVAVISION Italy

Với phương châm luôn luôn thay đổi, luôn làm mới và hoàn thiện bản thân để phù hợp hơn với nhu cầu, thị hiếu và đem đến cho Khách Hàng những giải pháp về công nghệ hiệu quả nhất, vào ngày 06/06/2017 vừa qua, tại Khách sạn HACINCO đã diễn ra buổi Lễ Ký Kết Chuyển Giao Công Nghệ Và Hợp Tác Chiến Lược giữa công ty BEMED và tập đoàn NOVAVISION – ITALY.

Đồng thời, cũng chính thức ra mắt hai thiết bị thẩm mỹ rất hiệu quả, hiện đại và tiên tiến nhất trong ngành thẩm mỹ trên Thế Giới hiện nay mà BEMED vinh dự là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á :

  • Máy giảm béo BODYKA: Công nghệ sóng siêu âm hiện đại
  • Máy trẻ hóa âm đạo EVA: Công nghệ sóng RF thế hệ mới

Tập đoàn NOVAVISION là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị thẩm mỹ tại ITALY cũng như trên Thế Giới. Với hơn 30 năm kinh nghiệm nghiên cứu, thử nghiệm, sản xuất và phân phối cho rất nhiều thị trường các quốc gia thuộc Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ…tập đoàn NOVAVISION đã khẳng định được sự uy tín, thương hiệu với những sản phẩm chất lượng trên trường Quốc Tế. 

Và với tham vọng đem đến cho Khách Hàng thêm những giải pháp công nghệ tốt nhất, hiệu quả – lợi nhuận nhất, BEMED đã lựa chọn NOVAVISION là đơn vị hợp tác chiến lược lâu dài và buổi lễ ký kết này được xem là bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai bên. 

Ngay sau buổi lễ ký kết chuyển giao và đào tạo training, đại diện tập đoàn NOVAVISION đã có chuyến viếng thăm một số đối tác, khách hàng quan trọng của BEMED. Tại đây, các chuyên gia đến từ Ý đã có những thời gian trao đổi, chia sẻ và trị liệu demo cho các khách hàng. 

Những ngày làm việc tại Việt Nam của đại diện tập đoàn NOVAVISION – ITALY đã kết thúc hết sức tốt đẹp, đây được xem là bước ngoặt lớn trong việc hợp tác giữa hai bên. Hứa hẹn sẽ mang đến những giải pháp công nghệ tốt nhất, tiên tiến nhất và hiệu quả nhất cho toàn bộ các Khách Hàng của BEMED.

“NÂNG TẦM VẺ ĐẸP VIỆT ” là sứ mệnh của chúng tôi!

Share this post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *