DÂN VIỆT | Mỹ viện Thanh Trúc – nơi thăng hoa vẻ đẹp Việt

Trải qua 13 năm hình thành và phát triển, Mỹ viện Tranh Trúc được biết đến là một nơi làm đẹp cho đông đảo phụ nữ ở thủ đô Hà Nội và khắp các tỉnh thành trên cả nước.
 

Xuất phát từ một giảng viên bộ môn chăm sóc da với 20 năm kinh nghiệm và cơ sở thẩm mỹ nhỏ trên phố Giáp Nhị, chị Trần Thị Thanh – CEO Mỹ viện Thanh Trúc được sự tin yêu ủng hộ của hàng chục nghìn chị em phụ nữ thủ đô và các tỉnh lân cận. Đến nay Thẩm mỹ viện Thanh Trúc đã phát triển hệ thống tới 5 cơ sở, với hệ thống máy móc hiện đại, và đội ngũ nhân viên được chuẩn hoá tay nghề cao.

Đặc biệt, tháng 4 năm 2022, đánh dấu sự trở lại sau đại dịch Covid-19, Mỹ viện Thanh Trúc khai trương cơ sở thứ 5, đưa vào sử dụng toà nhà 7 tầng đáp ứng đầy đủ các dịch vụ thẩm mỹ với giá dịch vụ hợp lý tiêu chuẩn 5 sao.

Mỹ viện Thanh Trúc chuẩn hoá các thiết bị thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới Laser Picocare, Doublo Gold HIFU, Laser xung dài, triệt lông Emila… Các thiết bị thẩm mỹ được sử dụng tại TMV Thanh Trúc đều được nhập khẩu, phân phối chính hãng từ các đơn vị uy tín và được cấp các chứng nhận chất lượng. Chính sự kỹ tính, tận tâm, tận lực của những nhà sáng lập, Mỹ viện Thanh Trúc đã chinh phục những trái tim yêu làm đẹp thủ đô và các tỉnh phía bắc.

Công nghệ Laser Picoseconds PICOCARE mang tới sự trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng trị liệu nám da. Liệu trình trị liệu được rút ngắn và tối ưu hiệu quả. Ngoài ra các vấn đề về trị liệu sẹo rỗ, sẹo mụn được cải thiện rất tốt.

Sự ra mắt của công nghệ nâng cơ HIFU DOUBLO GOLD lần đầu tiên trên toàn hệ thống Mỹ viện Thanh Trúc được khách hàng tin tưởng ủng hộ. Đặc biệt với khách hàng trung tuổi với một lần trị liệu duy nhất, mang lại làn da tươi trẻ tuổi thanh xuân.

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ Mỹ viện Thanh Trúc – BEMED
Lễ ký kết chuyển giao công nghệ Mỹ viện Thanh Trúc – BEMED

Mỗi ngày, Mỹ viện Thanh Trúc đón hàng trăm lượt khách phun xăm, điều trị nám, nâng cơ, trẻ hoá da, tắm trắng, tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, nơi đây không hề có một nhân viên phụ trách marketing quảng bá thương hiệu, mà hầu hết khách hàng tới đều do được khách hàng cũ giới thiệu.

Ngoài vai trò CEO Mỹ viện Thanh Trúc, chị Trần Thị Thanh còn đảm đương vai trò giảng viên kiêm Phó chủ nhiệm khoa Chăm sóc da Trường Trung Cấp y tế Trung ương, hướng dẫn cho rất nhiều thế hệ học viên, nay đã là những chủ thẩm mỹ viện, spa, các kỹ thuật viên lành nghề. Chị Trần Thị Thanh luôn mang những tâm huyết nghề truyền lửa cho các học viên để luôn giữ vững tôn chỉ nghề, cho ngành làm đẹp ngày càng phát triển vươn xa.

Với phương châm “Sức khoẻ và sắc đẹp của khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi”, tập thể thành viên sáng lập Thanh Trúc và hàng trăm kỹ thuật viên luôn luôn mang những nhiệt huyết, lòng yêu nghề để ngày càng phục vụ tốt hơn cho khách hàng và trở thành thương hiệu dẫn đầu ngành làm đẹp. Mỹ viện Thanh Trúc chuẩn hoá quy trình quản lý, dịch vụ để ngày càng đáp ứng hơn nữa những mong muốn của khách hàng trên cả nước.

Nguồn: https://danviet.vn/my-vien-thanh-truc-noi-thang-hoa-ve-dep-viet-502022207195628294.htm

Share this post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *