Bemed.vn tham dự Triển lãm Vietnam MEDI-PHARM 2018 với chủ đề “Tháng Năm Rực Rỡ”

Một tháng 5 lại đến, cũng là tháng bứt phá cho những bước đi thêm vững chắc trong hành trình trở thành ” NGƯỜI ĐỒNG HÀNH SỐ 1 ” của chúng tôi. Chúng tôi – những con người của BEMED Việt Nam luôn ý thức, luôn đoàn kết với quyết tâm đạt mọi mục tiêu đề ra.

Một tháng 5 của sự thay đổi, một tháng 5 của sự phấn đấu, mục tiêu mỗi ngày là mỗi ngày ít nhất có 1 thiết bị được đồng hành cùng khách hàng, mỗi khách hàng được trị liệu thành công trên thiết bị của chúng tôi, làm chúng tôi vui sướng, chúng tôi hạnh phúc, điều đó cũng giúp chúng tôi càng làm tốt hơn, là động lực mạnh mẽ hơn cho cuộc sống tốt đẹp này. 

Hành trình nào không có khó khăn, khó khăn nào không đánh đổi bằng máu, mồ hôi, nước măt. Nhưng đằng sau mỗi khó khăn đó là sự thành công đang đợi chúng tôi. Bước đi cuộc đời mang chúng tôi đến với BEMED Việt Nam, đến với sứ mệnh ” NGƯỜI ĐỒNG HÀNH ” như một cơ duyên định mệnh. 

Chúng tôi tin tất cả các Khách hàng thân yêu của chúng tôi. Chúng tôi tin giá trị của sức mạnh công nghệ, chúng tôi tin tinh thần ” Dịch Vụ Vàng ” của Quý khách hàng trên hết và chúng tôi tự tin nói rằng chúng tôi tin chúng tôi. 

Chọn chúng tôi, chọn đối tác ” NGƯỜI ĐỒNG HÀNH ” vào thời điểm ” THÁNG NĂM RỰC RỠ ” là một sự cam kết bằng cả một tập thể trên con đường chinh phục những thành công mới cả tất cả các Quý khách hàng. 

Và đến với triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược – MEDI PHARM 2018 lần thứ 25 này, BEMED đã mang đến chủ đề ” THÁNG NĂM RỰC RỠ – tháng bứt phá cho những bước đi vững chắc trong hành trình NGƯỜI ĐỒNG HÀNH của chúng tôi ” như một điểm nhấn mạnh mẽ gây ấn tượng sâu sắc trong tâm trí của mọi khách hàng đến tham dự. 

Không chỉ dừng lại ở thiết bị, ở công nghệ, BEMED luôn mang đến với mọi khách hàng những giá trị về tinh thần, về niềm tin, sự lạc quan để đạt được sự thành công mà ở đó người đồng hành cùng sự thành công của khách hàng luôn là chúng tôi.

Sau ba ngày diễn ra, Triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược Việt Nam MEDI PHARM 25 khép lại vô cùng thành công. Đây không chỉ là dịp để BEMED Việt Nam có thể giới thiệu mà là cơ hội để chúng tôi thấu hiểu, lắng nghe những mong muốn của Khách hàng, từ đó, chúng tôi có thể đem lại nhiều hơn những lợi ích đến với Khách hàng trên khắp cả nước. 

BEMED Việt Nam cam kết luôn đồng hành cùng Quý khách hàng trên con đường ” Nâng tầm vẻ đẹp Việt “.

Share this post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *