Bemed.vn tham dự Triển lãm Y Dược Quốc tế MEDI-PHARM 2023

Vừa qua tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô – Hà Nội, Bemed.vn tham gia sự kiện Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược Việt Nam lần thứ 30 – VIETNAM MEDIPHARM 2023 được tổ chức ngày 10 – 13/05 /2023. Đây là sự kiện thường niên do Bộ Y tế chủ trì tổ chức với sự góp mặt của hàng trăm đơn vị, doanh nghiệp hoạt động trong ngành Y Dược và các bác sĩ, chuyên gia trong ngành tham quan, giao lưu học hỏi.

Sự kiện thường niên của Ngành Y tế Việt Nam

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược Việt Nam là một hoạt động thường niên có uy tín lớn do Bộ Y tế chủ trì tổ chức, thu hút và quy tụ nhiều cơ quan, tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước tới tham gia cùng hàng nghìn giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ chuyên gia trong ngành tới tham quan, học hỏi.

Đây là triển lãm giới thiệu những tiến bộ, thành tựu y học về chuyên ngành Y Dược, cụ thể các loại dược phẩm, trang thiết bị y tế, công nghệ điều trị tiên tiến, phương pháp điều trị chữa bệnh mới cả trong và ngoài nước…

Sau nhiều kỳ tổ chức thành công, đến nay triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược Việt Nam lần thứ 30 – VIETNAM MEDIPHARM 2023 đã chứng tỏ được sức hút và uy tín lớn của mình và thực hiện tốt vai trò xúc tiến thương mại giữa các quốc gia, vùng lãnh thổ, tạo điều kiện để các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp quảng bá, trao đổi, học hỏi và nắm bắt cơ hội đầu tư mới cho mình. Năm nay có hơn 500 gian hàng của 350 đơn vị tham dự là các doanh nghiệp, cơ quan Việt Nam và nước ngoài tới tham dự sự kiện – con số kỷ lục nhất so với các năm trước.

MDP6

Trong khuôn khổ triển lãm năm nay có nhiều hoạt động hội thảo lớn đem đến một diễn đàn giao lưu học hỏi và cơ hội hợp tác tiềm năng cho các bác sĩ, chuyên gia trong ngành và các doanh nghiệp quan tâm.

  • Hội thảo “Chính sách mới trong lĩnh vực quản lý trang thiết bị y tế” (sáng 12/5)
  • Hội thảo “Bước tiến mới trong y học tái sinh-Liệu pháp tế bào gốc kết hợp Exosome trong điều trị bệnh lý miễn dịch, tiểu đường, tim mạch và thần kinh” (sáng 11/5)
  • Hội thảo “Các bệnh lý về đường tiêu hóa-chẩn đoán và phòng ngừa (chiều 12/5)
  • Hội thảo “Giao thương đổi mới y tế Đài Loan (Trung Quốc)” (chiều 10/5)

Đồng thời diễn ra song hành các hoạt động nổi bật khác như Tư vấn – trải nghiệm sản phẩm, thiết bị y tế, làm đẹp; Giới thiệu sản phẩm, thiết bị, công nghệ mới; Kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp, tập đoàn; Tuyên truyền phổ biến kiến thức về chăm sóc sức khỏe cộng đồng; Vui chơi bốc thăm trúng thưởng,…

Bemed.vn và chủ đề “Định hướng công nghiệp – Vững bước thành công”

Trong 4 ngày diễn ra triển lãm, gian hàng của Bemed.vn cũng đón tiếp rất nhiều khách hàng quý là bác sĩ, chuyên gia và đại diện các cơ quan, doanh nghiệp trong & ngoài nước tới tham quan, tư vấn.

MDP7

Là đơn vị cung cấp thiết bị thẩm mỹ chính hãng hàng đầu, với chủ đề “Định hướng công nghiệp – Vững bước thành công”, chúng tôi đem đến sự kiện nhiều thiết bị công nghệ tiên tiến thế giới trong điều trị các bệnh lý về da và trẻ hóa làm đẹp da, và nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của khách hàng.

Đặc biệt trong sự kiện triển lãm lần này, gian hàng Bemed.vn rất vinh dự được đón tiếp Thứ trưởng Bộ Y tế Lê Đức Luận tới tham quan và trực tiếp trải nghiệm những công nghệ thẩm mỹ hàng đầu thế giới tại gian hàng Bemed ngay trong ngày đầu tiên làm việc.

MDP4

Thứ trưởng Bộ Y Tế Lê Đức Luận dành sự quan tâm đặc biệt đến những tiến bộ khoa học trong công nghệ thẩm mỹ điều trị các bệnh lý về da, cũng dành lời khen cho những công nghệ, thiết bị mà BEMED mang tới triển lãm. Đây đều là những công nghệ hàng đầu thế giới, đảm bảo cho việc trị liệu các bệnh lý về da được An toàn – Hiệu quả – Nhanh chóng – Tiết kiệm như Picocare, New Doublo, Scahil, Lavieen, Mercury…

MDP1 MDP3 MDP5

Cũng trong 4 ngày diễn ra triển lãm, ngoài những bác sĩ, khách hàng tham quan chuyên ngành tại Hà Nội, càng quý giá hơn khi Bemed.vn được đón tiếp nhiều bác sĩ, khách hàng từ các tỉnh xa như Nghệ An, Ninh Bình, Cao Bằng, Hải Phòng, Thành phố Hồ Chí Minh…

Chúng tôi hiểu rằng, chặng hành trình mang những công nghệ – thiết bị thẩm mỹ chính hãng hiện đại nhất đến với cộng đồng chẳng thể thiếu sự đồng hành ủng hộ của quý bác sĩ, quý khách hàng. Sự tin cậy của quý vị chính là động lực, là đòn bẩy để BEMED nỗ lực hơn nữa góp phần mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

MDP2

Sự kiện triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược Việt Nam lần thứ 30 – VIETNAM MEDIPHARM 2023 kết thúc, thay mặt cho toàn thể cán bộ nhân viên của Bemed.vn, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn Quý bác sĩ, đối tác, quý khách hàng đã quan tâm, luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý vị trong thời gian tới.

Share this post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *