Chiếc tàu ”POPCORN PICOCARE” của BEMED gây chú ý tại VIETNAM MEDI-PHARM 2019

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y dược Việt Nam lần thứ 26 – VIETNAM MEDI PHARM 2019 được tổ chức từ ngày 08-11/05/2019 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị – 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Triển lãm có quy mô lớn, quy tụ 550 gian hàng của 450 đơn vị, doanh nghiệp đến từ các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Với chủ đề ” STAR OF PICO LASER ” tại kỳ triển lãm lần này, BEMED đã mang đến các sản phẩm thiết bị công nghệ cao phục vụ cho ngành da liễu thẩm mỹ, tiêu biểu nhất là thiết bị PICOCARE – công nghệ Picoseconds của tập đoàn WONTECH Hàn Quốc, giải pháp tối ưu và mới nhất trên Thế giới về điều trị các bệnh lý sắc tố da, xóa xăm và trẻ hóa da.

Đặc biệt xuất hiện tại gian hàng triển lãm năm nay, BEMED đã tạo nên chiếc tàu ” POPCORN PICOCARE ” – là một điểm nhấn vô cùng ấn tượng và thu hút được sự quan tâm của rất nhiều quan khách. Với phương châm lan tỏa tốt nhất tinh thần PICOCARE, giới thiệu và mang đến khách hàng một sản phẩm chất lượng, một công nghệ hiện đại và tối ưu nhất trong điều trị sắc tố.

Thông qua việc tổ chức thường niên này, BEMED đã thực hiện tốt vai trò là đơn vị tham gia cung cấp các trang thiết bị chăm sóc sức khỏe làn da cho người dân trong vùng lãnh thổ, gia tăng số lượng khách hàng với nhiều trang thiết bị chất lượng, các thương hiệu hàng đầu, quảng bá sản phẩm, tăng cường trao đổi kinh nghiệm, nắm bắt cơ hội đầu tư, mở rộng thị trường, chuyển giao công nghệ nhằm nâng cao hiệu quả trong kinh doanh.

Với sự thành công chung của VIETNAM MEDI-PHARM, BEMED tin tưởng đã đem đến những giải pháp tối ưu cho ngành da liễu thẩm mỹ tại Việt Nam, từ đó tạo sự kết nối cho mục tiêu ” Chung Tay Bảo Vệ Sức Khỏe Làn Da Việt.

Share this post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *