Bemed.vn tham dự Triển Lãm Y Tế Quốc Tế Việt Nam MEDI-PHARM 2017

Triển Lãm Y Tế Quốc Tế Việt Nam Lần Thứ 12 – Pharmed & Healthcare VietNam 2017 là kỳ triển lãm thường niên, là nơi trưng bày, giới thiệu các sản phẩm Dược phẩm, máy móc sản xuất đóng gói cho ngành công nghiệp Dược, trang thiết bị y tế, thiết bị thẩm mỹ, thiết bị chuẩn đoán…các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp….đền từ 25 quốc gia và hơn 350 doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Triển Lãm Y Tế Quốc Tế Việt Nam thường niên được Bộ Y tế chủ trì, Trung tâm Truyền Thông giáo dục sức khỏe trung ương, Công ty cổ phần ADPEX, Hiệp hội Doanh nghiệp Dược Việt Nam phối hợp với Công ty VIMEDIMEX Việt Nam đã tổ chức thành công qua 11 kỳ triển lãm. Với quy mô và chất lượng chưa từng có, Triển lãm Y Tế Quốc Tế đã được đánh giá cao của các chuyên gia cũng như nhận được phản ứng tích cực từ các đơn vị trong nước và quốc tế. 

Đã thành thông lệ hàng năm đến với Triển Lãm Y Tế Quốc Tế Việt Nam Lần Thứ 12 – Pharmed & Healthcare VietNam lần này, BEMED Việt Nam luôn nằm trong TOP những đơn vị dẫn đầu về công nghệ trong ngành thiết bị thẩm mỹ. Không chỉ đem đến những công nghệ đã chứng minh được tính hiệu quả trong trị liệu được các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành trên thế giới chứng nhận và sử dụng trong nhiều năm mà BEMED Việt Nam còn giới thiệu đến Triển lãn những công nghệ mới, mang tính đột phá, cách mạng trong ngành thẩm mỹ. 

Lần đầu tiên, BEMED Việt Nam giới thiệu tới Triển lãm thiết bị PICOCARE 450 – công nghệ Picosecond đỉnh cao và mới nhất trên thế mới hiện nay. PICOCARE 450 chuyên điều trị các bệnh lý về sắc tố da như nám, tàn nhang, đồi mồi, nám chân sâu….đặc biệt là xóa xăm với 6 bước sóng chuyên biệt. 

Bên cạnh đó, những thiết bị điều trị sẹo, sẹo lồi, sẹo lõm, rạn da… chuyên sâu bằng công nghệ CO2 Fractional như Mixel, Beladona…, thiết bị truyền dưỡng chất vào da, trẻ hóa da như VenuStar, Doublo-S… cũng được Khách Hàng quan tâm rất nhiều. 

Luôn đặt lợi ích của Khách Hàng lên hàng đầu, do vậy gian hàng của BEMED Việt Nam năm nay luôn thu hút hàng trăm lượt Khách Hàng đến quan tâm và tìm hiểu. Sức nóng đến từ những công nghệ mới, sự chuyên nghiệp, tận tụy, hết mình vì công việc của cán bộ, nhân viện BEMED cũng như đội ngũ Chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ Hàn Quốc – đại diện cho tập đoàn WONTECH… luôn đem lại cảm giác hài lòng mỗi khi Khách Hàng đến với BEMED. 

Sau ba ngày diễn ra, Triển Lãm Y Tế Quốc Tế Việt Nam Lần Thứ 12 – Pharmed & Healthcare VietNam 2017 khép lại vô cùng thành công. Đây không chỉ là dịp để BEMED Việt Nam có thể giới thiệu mà là cơ hội để chúng tôi thấu hiểu, lắng nghe những mong muốn của Khách Hàng, từ đó, có thể đem lại nhiều hơn những lợi ích cho Khách Hàng trên khắp cả nước. 

BEMED Việt Nam cam kết luôn đồng hành cùng Quý Khách Hàng trên con đường ” Nâng tầm vẻ đẹp Việt “.

Share this post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *