Bemed.vn tham dự Triển Lãm Y Tế Quốc Tế Việt Nam MEDI-PHARM 2016

Trải qua 22 năm tổ chức, triển lãm VIETNAM MEDI-PHARM chuyên ngành do Bộ Y tế chủ trì đã tạo được nhiều tiếng vang lớn trong ngành y tế tại Việt Nam cũng như trong khu vực. Triển lãm được tổ chức thường niên vào tháng 5 hàng năm tại TP.Hà Nội.

Triển lãm năm nay có quy mô 450 gian hàng, hơn 300 tập đoàn, doanh nghiệp đến từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự như: Ấn Độ, Bangladesh, Bỉ, Cộng hòa Séc, CHLB Đức, Đài Loan…Sản phẩm trưng bày chính tại Triển lãm gồm: máy móc, trang thiết bị và đồ dùng y tế, trang thiết bị, nội thất bệnh viện, thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao, thiết bị chẩn đoán, thiết bị vật lý trị liệu, phẫu thuật chỉnh hình…

Mang đến triển lãm VIETNAM MEDI-PHARM lần này, Công ty TNHH thiết bị thẩm mỹ và công nghệ y học BEMED đã giới thiệu đến triển lãm những dòng thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao với nhiều công nghệ tiên tiến nhất thế giới như công nghệ HIFU – trẻ hóa da, công nghệ Picosecond Nd: YAG Q – Switch – điều trị các bệnh lý sắc tố da, công nghệ CO2 Fractional – sử dụng trong việc trẻ hóa da, trẻ hóa âm đạo…

Gian hàng của BEMED thu hút rất nhiều quan khách tham quan và tìm hiểu, cũng như trị liệu demo – đóng góp một phần vào sự thành công của triển lãm.

Tham dự triển lãm VIETNAM MEDI-PHARM thường niên luôn là cơ hội tốt cho BEMED có thể gặp gỡ, trao đổi và giới thiệu cho quan khách những thiết bị, những công nghệ tiên tiến nhất. Đó cũng là động lực để BEMED nỗ lực không ngừng trong quá trình mang lại vẻ đẹp Việt.

Share this post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *