Hội thảo Khoa học: “Mảnh ghép hoàn hảo trong thẩm mỹ nội khoa 2017”

Ngày 26/10/2016, tại Hội trường Văn Miếu 3 – khách sạn Pullman – Số 40 Cát Linh – Đống Đa – Hà Nội, Công ty TNHH Thiết Bị Thẩm Mỹ và Công Nghệ Y Học BEMED đã tổ chức buổi Hội thảo khoa học “ Mảnh ghép hoàn hảo trong thẩm mỹ nội khoa 2017 “.

Tham dự Hội thảo có đại diện công ty WonTech tại Hàn Quốc – Dr. Milkyung Jung,Giám đốc kinh doanh châu Á hãng WonTech – Mr. Edword Park, PGS.TS Phạm Hữu Nghị – Trưởng khoa Laser thực nghiệm BV TW Quân đội 108, PGS.TS Lê Ngọc Diệp – Giảng viên ĐH Y Dược TP.HCM – Trưởng phòng khám da liễu CS2 BV ĐH Y Dược TP.HCM, TS. Nguyễn Sỹ Hóa – Nguyên phó giám đốc BV Da liễu TW – Nguyên trưởng khoa Laser thẩm mỹ, BS chuyên khoa 2 Nguyễn Thế Hùng – Nguyên trưởng khoa Laser thực nghiệm BV TW Quân đội 108, BS chuyên khoa 2 Trần Thị Thanh Nho – Bác sĩ da liễu BV Hữu Nghị Việt Xô, và đại điện công ty BEMED CEO – Mr. Nguyễn Thế Hùng, cùng hàng trăm khách mời là các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ, hàng trăm giám đốc quản lý trung tâm thẩm mỹ trên toàn quốc…

Phát biểu tại buổi Hội thảo, ông Nguyễn Thế Hùng – CEO BEMED đã giới thiệu tổng quan về thẩm mỹ nội khoa với việc trị liệu không xâm lấn ngày càng hiệu quả, an toàn và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Công nghệ Nd: YAG Q-Switch tạo ra bước tiến mới trong việc điều trị bệnh lý sắc tố da một cách nhanh chóng và an toàn. Theo đó, CEO BEMED cũng giới thiệu đến Hội thảo hai thiết bị mới khởi đầu cho xu hướng thẩm mỹ nội khoa năm 2017, với việc điều trị các bệnh lý sắc tố da và đặc biết là melasma, xóa xăm các màu, làm trắng da và nâng tone màu da với thời gian trị liệu nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Thay mặt công ty WonTech, ông Edword Park đã giới thiệu đến Hội thảo thiết bị PICOCARE với công nghệ Laser Picosecond Nd: YAG. Là công nghệ mới, hiện đại nhất trong việc trị liệu bệnh lý sắc tố da, xóa xăm và trẻ hóa da.

Trong hội thảo. Dr. Milkyung Jung – đại diện công WonTech cũng giới thiệu tới Hội thảo thiết bị Lavieen với công nghệ Thulium 1927nm – B.B Laser. Là công nghệ điều trị melasma, PIH, tàn nhang…làm trắng da, nâng tone màu da và trẻ hóa da. Lavieen sử dụng bước sóng 1927nm, mô đích là lớp giao giữa biểu bì và hạ bì cho phép điều trị các bệnh lý sắc tố da ( nám, tàn nhang, đồi mồi, da tối màu…) cho làn da sáng không tỳ vết. Tuyệt vời hơn, Lavieen còn giúp tái tạo Collagen, thu nhỏ lỗ chân lông, cải thiện đàn hồi da và giảm nếp nhăn.

Tiếp theo, buổi tọa đàm và giải đáp thắc mắc được diễn ra với sự tham dự của PGS.TS Phạm Hữu Nghị – PGS.TS Lê Ngọc Diệp – Dr. Milkyung Jung và CEO BEMED – Mr. Nguyễn Thế Hùng. Với việc chia sẻ kinh nghiệm trong việc điều trị bệnh lý sắc tố da với hai thiết bị Picocare và Lavieen trong nhiều năm, các vấn đề thường gặp và làm thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất sau điều trị của các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành đã mang đến cho Hội thảo những kinh nghiệm quý báu và cần thiết trong ngành thẩm mỹ.

Sau đó, phần trị liệu demo được diễn ra dưới sự chứng kiến của các khách mời trong Hội thảo.

Là đơn vị phân phối hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị thẩm mỹ tại thị trường Việt Nam và khu vực BEMED luôn tìm tòi, nghiên cứu và đưa đến Quý Khách hàng những thiết bị với công nghệ mới nhất, hiện đại nhất và hiệu quả nhất. Sự tin tưởng của Quý Khách hàng đối với BEMED trong nhiều năm qua là niềm vinh dự, là động lực để BEMED ngày càng phát triển hơn và tiếp tục được đồng hành cùng Quý Khách hàng trong quá trình “ Nâng Tầm Vẻ Đẹp Việt “.

Mọi thông tin chi tiết xin thảm khảo tại đây !

Share this post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *