Bemed.vn tham dự Triển lãm Quốc tế Kimes 2017 tại Seoul

Triển lãm Quốc Tế Kimes được diễn ra từ ngày 16-19/03/2016 tại TTHNTL COEX, Seoul, Hàn Quốc. Triển lãm Kimes được Bộ Kinh tế Hàn Quốc lựa chọn là một trong 10 sự kiện tiêu biểu của Quốc gia và được sự hỗ trợ đặc biệt từ chính phủ Hàn Quốc. Triển lãm Kimes đang ngày càng khẳng định được vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của ngành Y tế Hàn Quốc những năm gần đây.

Kimes 2017 dự kiến thu hút hơn 1000 nhà sản xuất, cung ứng thiết bị bệnh viện, thiết bị thẩm mỹ và dụng cụ y khoa hàng đầu từ Hàn Quốc và 35 Quốc gia đến tham gia trưng bày sản phẩm, trang thiết bị, công nghệ y khoa, thiết bị thẩm mỹ. Trong đó, cũng có sự góp mặt của hai tập đoàn lớn về thiết bị thẩm mỹ tại Hàn Quốc là WonTech và Hironic. Hàng năm triển lãm Kimes thu hút hơn 50.000 khách hàng thương mại từ khắp thế giới đến tham quan giao dịch. Hơn 40 hội nghị, hội thảo chuyên đề được tổ chức xuyên suốt sự kiện sẽ mang đến cho khách tham quan thêm thông tin và kiến thức về những công nghệ mới nhất của ngành y khoa, thẩm mỹ hiện đại. 

Đến với Kimes 2017, đoàn đại biểu của BEMED bao gồm những chuyên gia, bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam như:

– PGS.TS Phạm Hữu Nghị – Trưởng khoa Laser thực nghiệm BV TW Quân đội 108.

– PGS.TS Lê Ngọc Diệp – Giảng viên ĐH Y Dược TP.HCM – Trưởng phòng khám da liễu CS2 BV ĐH Y Dược TP.HCM.

– Ông Nguyễn Thế Hùng – CEO BEMED…cùng nhiều đối tác là giám đốc, quản lý trung tâm thẩm mỹ lớn tại Việt Nam.

Với tinh thần trao đổi kinh nghiệm, cũng như tìm hiểu về những công nghệ mới, tiên tiến nhất hiện nay, đoàn đại biểu của BEMED thực sự đã có những ngày làm việc, hội thảo, hoạt động vô cùng ý nghĩa và bổ ích nhằm thực hiện được xứ mệnh cao cả ” nâng tầm vẻ đẹp Việt “.

Một số hình ảnh của BEMED tại Kimes 2017:

BEMED và CEO WonTech Mr. Kim Jong Won (thứ 5 từ phải qua trái)

Gian hàng WonTech tại Kimes

BEMED và CEO Hironic (thứ 5 từ trái qua phải)

Gian hàng Hironic tại Kimes

BEMED đến thăm cơ sở Clinic Hàn Quốc

Sau chuyến đi, triển lãm Kimes đã để lại những ấn tượng sâu đậm về quy mô, cũng như những công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ đối với BEMED. Đây cũng là một cơ hội cho BEMED có thể tìm hiểu, khám phá và tích lũy thêm những kinh nghiệm quý báu giúp BEMED có thêm hành trang trên con đường ” nâng tầm vẻ đẹp Việt “. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại vào Kimes 2018 ! 

Share this post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *