Bemed.vn – nhà tài trợ chính thức Hội thi Kỹ năng nghề Làm đẹp Việt Nam 2017

Hội Thi Kỹ Năng Nghề Làm Đẹp Việt Nam Lần Thứ I/2017 là một sự kiện lớn, dành được nhiều sự quan tâm trong ngành làm đẹp tại Việt Nam năm 2017. Hội thi đã thu hút được hơn 750 thí sinh tham gia dự thi tại 5 nội dung: Trang điểm, Chăm sóc toàn thân, Chăm sóc da mặt, Chăm sóc móng và Thiết kế tạo mẫu tóc.

Hội thi được diễn ra chính thức trong 3 ngày từ 13/10 – 15/10/2017 tại số 2 Chương Dương Độ – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Hội thi được tổ chức với tôn chỉ tôn vinh lực lượng lao động có tay nghề cao trong lĩnh vực nghề làm đẹp, thúc đẩy phong trào thi đua học tập, rèn luyện kỹ năng tại các doanh nghiệp, các cơ sở làm đẹp và dạy nghề, nâng cấp ý thức của người cung cấp sản phẩm và sử dụng dịch vụ để bảo vệ sức khỏe cộng đồng, là cơ hội để các doanh nghiệp, các cơ sở làm đẹp và dạy nghề trong lĩnh vực làm đẹp trên toàn quốc kết nối, tăng cường hợp tác khi tham gia vào các hoạt động triển lãm gian hàng trong khuôn khổ hội thi.

Đặc biệt, Hội thi cũng lựa chọn những thí sinh xuất sắc nhất đủ điều kiện để tham gia huấn luyện, tham dự kỳ thi tay nghề quốc gia năm 2018, kỳ thi tay nghề ASEAN lần thứ XII năm 2018 tại Singapore, kỳ thi tay nghề thế giới 2019 tại CHLB Nga.

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam, BEMED rất vui mừng và vinh dự khi là một trong những nhà tài trợ chính thức cũng như đồng hành cùng hội thi trong suốt thời gian diễn ra Hội thi. Đây cũng là cơ hội để BEMED có thể đóng góp một phần công sức của mình nhằm thúc đẩy sự phát triển ngành làm đẹp trên toàn quốc – Vì một cộng đồng làm đẹp ngày một PHÁT TRIỂN – HIỆU QUẢ – AN TOÀN.

Share this post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *