DÂN TRÍ | Hội thảo chuyên đề “PicoCare – Star Of Pico Laser” tại bệnh viện TWQĐ 108

Ngày 15/6/2019, tại bệnh viện TWQĐ 108, công ty BEMED tổ chức thành công Hội thảo chuyên đề “PicoCare – Star of Pico Laser”, thu hút sự chú ý của các bác sĩ chuyên khoa da liễu thẩm mỹ, được đánh giá cao về chuyên môn và ứng dụng lâm sàng.

Bạn quan tâm: Toàn cảnh Hội thảo PicoCare – Star of Pico Laser

BEMED tổ chức hội thảo chuyên đề “PicoCare – Star Of Pico Laser” tại bệnh viện TWQĐ 108
BEMED tổ chức hội thảo chuyên đề “PicoCare – Star Of Pico Laser” tại bệnh viện TWQĐ 108

Chủ đề buổi hội thảo “PicoCare – Star of Pico Laser” hội tụ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ ở Hàn Quốc, Việt Nam: 

  • GS.TS.BS. Won Serk Kim – Chủ tịch khoa da liễu bệnh viện Samsung, Giám đốc hiệp hội PhotoMedicine Hàn Quốc, Giám đốc Hiệp hội Thẩm mỹ và Phẫu thuật da liễu Hàn Quốc; 
  • PGS.TS.BS Phạm Hữu Nghị – Nguyên Chủ nhiệm khoa Y học thực nghiệm bệnh viện TWQĐ 108;
  • Ông Yj Sak Jang – GĐKD Châu Á – Thái Bình Dương Tập đoàn Wontech và sự quan tâm góp mặt của gần 300 bác sĩ, chuyên gia đầu ngành trên cả nước.

Phát biểu tại buổi Hội thảo, ông Nguyễn Thế Hùng – CEO Công ty BEMED gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong thời gian qua. Ông cũng cho biết:

Thiết bị PicoCarecông nghệ Pico laser được công ty BEMED nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng từ năm 2017, quá trình thử nghiệm lâm sàng được các bác sỹ đánh giá cao, mang lại kết quả trị liệu đột phá và đặc biệt không gây biến chứng. Đến nay, PicoCare đã trở thành một chuẩn mực mới trong ngành thẩm mỹ nội khoa”.

Thiết bị PicoCare ra đời đánh dấu một bước ngoặt trong việc ứng dụng công nghệ laser vào điều trị các bênh lý tăng sắc tố da lành tính, xoá xăm nhiều màu và trị liệu sẹo rỗ. PicoCare đã và đang được rất nhiều các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành lựa chọn, tin dùng.

CEO BEMED tại Hội thảo chuyên đề “PicoCare – Star Of Pico Laser”
Ông Nguyễn Thế Hùng – CEO công ty Bemed tặng hoa chúc mừng PGS.TS.BS Phạm Hữu Nghị

Đặc biệt phần chia sẻ kinh nghiệm và thị phạm bởi GS.TS.BS Won Serk Kim và PGS.TS.BS Phạm Hữu Nghị đã mang lại nhiều kiến thức chuyên môn sâu về kinh nghiệm điều trị các bệnh lý sắc tố da cho các bác sỹ tham dự.

 GS.TS.BS. Won Serk Kim trị liệu với thiết bị PicoCare và Lavieen tại hội thảo “PicoCare – Star Of Pico Laser”
GS.TS.BS. Won Serk Kim trực tiếp trị liệu các bệnh lý sắc tố da với thiết bị PicoCare và Lavieen tại hội thảo

Thông qua chương trình hội thảo, BEMED đã mang đến cho các khách mời tham dự một góc nhìn tổng quan và toàn diện về thiết bị PicoCare và công nghệ Pico Laser. Bằng tất cả tâm huyết và nỗ lực của mình, BEMED cam kết sẽ đồng hành và mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, cùng “chung tay chăm sóc sức khỏe làn da Việt”.

Hội thảo chuyên đề “PicoCare – Star Of Pico Laser” được tổ chức tại bệnh viện TWQĐ 108
Khu trưng bày sản phẩm của Công ty Bemed thu hút sự chú ý của các Giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ

Cũng trong các ngày 15 – 16/6/2019, bên cạnh những hoạt động sôi nổi của buổi Hội thảo chuyên đề, BEMED đã trưng bày và giới thiệu những sản phẩm cao cấp, hiện đại nhất trong ngành laser thẩm mỹ là Picocare, Lavieen và DOUBLO Gold. Các sản phẩm mà BEMED giới thiệu nhận được sự quan tâm, chú ý của hàng trăm khách hàng tham dự:

Thiết bị PicoCare: PicoCare phát ra chùm tia laser có độ rộng xung cực ngắn tính bằng Picosecond, hiệu ứng quang cơ đóng vai trò chủ đạo thay vì hiệu ứng quang nhiệt chọn lọc trong trị liệu, không làm tổn thương mô lành nên liệu trình trị liệu được rút ngắn 1/3 đến 1/2 thời gian so với laser thế hệ cũ. Đặc biệt, các biến chứng về tăng sắc tố gần như không xảy ra, những vấn đề sai khuyết như giảm sắc tố chưa được ghi nhận.

Thiết bị DOUBLO Gold: BEMED là đơn vị đầu tiên đưa DOUBLO sử dụng công nghệ HIFU về Việt Nam, thế hệ 3 với chế độ phát xung khép kín (300 shots/8 phút), giúp rút ngắn thời gian điều trị, khẳng định sự phát triển đột phá trong công nghệ và hiệu quả vượt trội trong chăm sóc nâng niu vẻ đẹp con người.

Thiết bị LavieenĐây là thiết bị duy nhất sử dụng công nghệ Thulium Fractional laser bước sóng 1927nm, ứng dụng trong làm trắng, trị liệu các bệnh lý sắc tố da. Đặc biệt hơn, Lavieen giúp tái tạo Collagen, thu nhỏ lỗ chân lông, cải thiện độ đàn hồi da và giảm nếp nhăn.

Nguồn: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/hoi-thao-chuyen-de-pico-care-star-of-pico-laser-duoc-to-chuc-tai-benh-vien-twqd-108-20190620210626976.htm

Share this post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *