Hội thảo Xu hướng điều trị sẹo, nám, trẻ hóa da

Trong khuôn khổ Hội Nghị Khoa Học Thẩm Mỹ Quốc Tế Demire 2020, tập đoàn WONTECH và Bemed.vn đã tổ chức buổi hội thảo chuyên đề “PICOCARE & LAVIEEN – Xu hướng tiên tiến trong điều trị sẹo, nám và trẻ hóa da” vào 13h30 – ngày 5/1/2020 tại hội trường Live Academy – khách sạn JW Marriott.

[lwptoc numeration=”none” width=”50%”]

Nâng cao nhận thức về thẩm mỹ an toàn

Cùng với sự hiểu biết và nhu cầu làm đẹp ngày càng cởi mở, nhiều lựa chọn, dịch vụ thẩm mỹ cũng nở rộ một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, những cơ sở làm đẹp trá hình vì thế cũng được dịp “lên ngôi” dẫn đến không ít tai nạn nghề nghiệp và biến cố khó lường.

Nâng cao nhận thức làm đẹp nói chung và thẩm mỹ an toàn nói riêng đang trở thành vấn đề được giới chuyên gia trong ngành rất quan tâm. Rất nhiều xu hướng thẩm mỹ mới ra đời, nhiều công nghệ – liệp pháp làm đẹp cũng được cập nhật và cải tiến để đem lại hiệu quả trị liệu & làm đẹp tối ưu nhất, an toàn nhất cho người điều trị.

Hội nghị khoa học Thẩm mỹ Quốc tế DEMIRE 2020 được tổ chức nhằm giúp các bác sĩ, chuyên gia, cơ sở, doanh nghiệp và các cá nhân đang hoạt động trong ngành Y Dược & Thẩm mỹ có cơ hội cập nhật những xu hướng làm đẹp mới, tiếp cận và học hỏi các phương pháp, phác đồ điều trị – làm đẹp mới, thiết bị, công nghệ điều trị & thẩm mỹ tân tiến, hiện đại hàng đầu; đồng thời tạo điều kiện giao lưu, kết nối và hợp tác cho các cá nhân, đơn vị hoạt động trong nghề.

Tại sự kiện DEMIRE 2020, gần 50 diễn giả quốc tế nổi tiếng là các bác sĩ, chuyên gia ngành tạo hình & da liễu thẩm mỹ Việt Nam – Hàn Quốc, với hơn 200 bài đăng ký, 50 báo cáo chuyên đề được trình bày mang tính chuyên môn cao, cập nhật xu hướng và những thành tựu thẩm mỹ đáng tự hào của ngành tới khách tham quan.

Về chuyên đề “PICOCARE & LAVIEEN – Xu hướng tiên tiến trong điều trị sẹo, nám và trẻ hóa da” của WONTECH – Bemed.vn

PICO LASER được biết đến là một công nghệ mới, hiện đại nhất trong việc trị liệu bệnh lý sắc tố da, xóa xăm, trẻ hóa da và điều trị sẹo, còn THULIUM LASER 1927nm là bước đột phá mới trong điều trị các bệnh lý tổn thương sắc tố da, giúp tái tạo collagen, thu nhỏ lỗ chân lông, cải thiện độ đàn hồi da và giảm nếp nhăn.

Việc kết hợp 2 công nghệ hàng đầu trên thế giới trong việc trị liệu đã tạo nên một xu hướng tiên tiến mới trong điều trị sẹo, nám da và trẻ hóa da, mang đến một giải pháp điều trị toàn diện, không xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng cho người điều trị.

2

Chuyên đề “PICOCARE & LAVIEEN – Xu hướng tiên tiến trong điều trị sẹo, nám và trẻ hóa da” với sự hiện diện của hai chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Laser thẩm mỹ là Đại tá – PGS.TS.BS Phạm Hữu Nghị và BS. Min Hoo Lee, Bemed.vn hi vọng sẽ mang đến nhiều kiến thức tổng quan bổ ích, những góc nhìn mới và kinh nghiệm thực tế về 2 công nghệ hàng đầu trên tới Quý khách hàng, đối tác. 

1 1.1 3 5 6 4

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và liên tục đổi mới, ngay từ ngày đầu thành lập BEMED với sứ mệnh “Nâng tầm vẻ đẹp Việt” cùng phương châm “Sản phẩm chất lượng – Phục vụ chu đáo – Dịch vụ hoàn hảo”, chúng tôi luôn mang tới những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất và những giải pháp trị liệu tốt nhất tới quý khách hàng.

Tại hội thảo chúng tôi cũng giới thiệu tới các bác sĩ, chuyên gia và khách hàng những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất thế giới trong điều trị các bệnh lý về sắc tố da, xóa xăm và nâng cơ & trẻ hóa da như:

Bên cạnh tính chuyên môn của hội thảo, Bemed.vn còn mang đến hội thảo tinh thần “Chung Tay Bảo Vệ Môi Trường” – Vì sự phát triển bền vững của cuộc sống. 

Đứng trước tình trạng biến đổi khí hậu ngày càng nặng nề của môi trường sống xung quanh, việc tham gia bảo vệ môi trường là nhiệm vụ bức thiết, việc chung tay góp sức của mỗi cá nhân, mỗi tổ chức và mỗi doanh nghiệp trong công tác bảo vệ môi trường là rất cấp thiết. 

Tại hội thảo chuyên đề lần này, BEMED sẽ thực hiện những hành động thiết thực, áp dụng công nghệ nhằm tuyên truyền, nâng cao ý thức, nhận thức, trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với hoạt động “Bảo Vệ Môi Trường”.

Để hưởng ứng tinh thần bảo vệ môi trường, năm nay Bemed.vn sẽ gửi thư mời điện tử, tài liệu, hình ảnh cũng như toàn bộ thông tin của hội thảo qua Email và link trực tuyến được ghim trên vé mời điện tử gửi tới Quý khách hàng, đối tác. Chúng tôi không sử dụng những ấn bản in truyền thống như catalog, vé mời, poster…bao bì, túi xách, ly, chai nước…có nguồn gốc từ nilon hay giấy…

Bemed.vn luôn đồng hành với việc thực thi trách nhiệm với xã hội, trong đó có việc bảo vệ môi trường và mong muốn góp một phần sức lực nhỏ bé của mình làm cho môi trường sống xung quanh ta được XANH – SẠCH – ĐẸP hơn mỗi ngày.

7

Bemed.vn hân hạnh kính mời khách hàng tham quan tới tham dự hội thảo chuyên đề “PICOCARE & LAVIEEN Xu hướng tiên tiến trong điều trị sẹo, nám và trẻ hóa da” vào 13h30 – ngày 5/1/2020 tại hội trường Live Academy – khách sạn JW Marriott.

Share this post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *