Bemed.vn đồng hành cùng Hội nghị Khoa học Da liễu Miền Nam 2019

HỘI NGHỊ KHOA HỌC DA LIỄU MIỀN NAM 2019 được diễn ra ngày 29/09/2019 tại Trung tâm Hội nghị GEM Center – Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh, thu hút hơn 800 Y Bác sĩ và Chuyên gia đầu ngành về da liễu tại Việt Nam và Thế giới. BEMED tham dự HNKH Da Liễu Miền Nam năm 2019 với tư cách là nhà tài trợ, đơn vị đồng hành và đóng góp những thế mạnh của mình giúp hội nghị thành công tốt đẹp.

Với chuyên đề ” Kết Nối Chuyên Ngành Da Liễu Truyền Thống Và Hiện Đại “, Hội Nghị Khoa Học Da Liễu Miền Nam là một trong những sự kiện khoa học lớn nhất trong năm, là cơ hội tốt để các chuyên gia, bác sĩ da liễu trong khu vực cùng nhau gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn, cập nhật xu hướng điều trị mới về chuyên ngành da liễu. 

Tiếp nối thành công từ chuỗi sự kiện Hội Nghị Da Liễu Miền Bắc 04/2019 tại BVDL Thái Bình, Hội Nghị Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ Toàn Quốc 06/2019 tại BVTW QĐ 108, đây là một trong những sự kiện chuyên ngành quan trọng tiếp theo trong năm 2019 mà BEMED Việt Nam tham dự. 

Đến với Hội Nghị Khoa Học Da Liễu Miền Nam 2019, BEMED Việt Nam rất vinh dự khi được đồng hành cùng sự kiện với tư cách nhà tài trợ chính, với hi vọng đóng góp thế mạnh của mình giúp hội nghị thành công tốt đẹp. 

Bên cạnh đó BEMED Việt Nam cũng mang đến hội nghị những giải pháp khoa học mới nhất trên Thế giới về điều trị các bệnh lý sắc tố, tạo hình khuôn mặt, trẻ hóa da và các công nghệ Long Pulsed xung dài trong điều trị bệnh lý về mạch máu. 

BEMED Việt Nam hân hạnh được đón tiếp và lắng nghe ý kiến đóng góp, cũng như trao đổi, chia sẻ về kinh nghiệm sử dụng Laser trong da liễu thẩm mỹ từ các Y Bác sĩ và Chuyên gia tới tham dự Hội Nghị Khoa Học Da Liễu Miền Nam 2019.

Lịch trình làm việc tại Hội Nghị Khoa Học Da Liễu Miền Nam năm 2019:

Share this post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *