BEMED – Nhà tài trợ đồng hành cùng Hội nghị Da liễu học Mekong IV

BEMED hân hạnh đồng hành cùng “HỘI NGHỊ DA LIỄU HỌC MEKONG LẦN IV” – “HỘI NGHỊ KHOA HỌC THẨM MỸ DA CẦN THƠ LẦN II” với chủ đề: Những tiến bộ trong điều trị bệnh lý “DA MẠN TÍNH VÀ THẨM MỸ DA”. Sự kiện diễn ra vào: Ngày 05/10/2019 tại Gian hàng 21-KS Mường Thanh-Q. Ninh Kiều-TP. Cần Thơ.

Sự kiện được diễn ra vào: Ngày 05/10/2019 tại Gian hàng 21 – Khách sạn Mường Thanh – Q. Ninh Kiều – TP. Cần Thơ. 

Đây là sự kiện quan trọng rất có ý nghĩa trong lĩnh vực chăm sóc da thẩm mỹ thuộc chuyên ngành Da liễu vùng Tây Nam Bộ. Mục tiêu của Hội nghị nhằm giới thiệu, tuyên truyền, thảo luận về chuyên ngành làm đẹp và các vấn đề về da cho khu vực ĐBSCL, đề tiếp cận các cộng nghệ mới, sản phẩm mới, xu hướng làm đẹp mới cũng như đào tạo và quản lý trong lĩnh vực giữ gìn và chăm sóc sắc đẹp. 

Tham dự Hội nghị gồm các chuyên gia đầu ngành Da liễu Việt Nam: TS.BS. Nguyễn Trọng Hào – Giám đốc BV Da liễu TPHCM, GS.TS Trần Hậu Khang – Chủ tịch Hội Da liễu Việt Nam, BS.CKII Từ Tuyết Tâm – Phó GĐ BV Da liễu TPCT…và các chuyên gia, thầy thuốc, Y Bác sĩ chuyên khoa da liễu, nhà khoa học đến từ các Viện, trường, doanh nghiệp trên cả nước. 

Hội nghị khoa học Thẩm mỹ da Mekong lần IV là cơ hội để các Chuyên gia trong ngành da liễu, Y Bác sĩ ngồi lại chia sẻ, phân tích và thảo luận các vấn đề về da đang rất được quan tâm hiện nay, đặc biệt đối với khu vực ĐBSCL.

Đến với HỘI NGHỊ DA LIỄU HỌC MEKONG LẦN IV – HỘI NGHỊ KHOA HỌC THẨM MỸ DA CẦN THƠ LẦN II, BEMED rất vinh dự khi được đồng hành cùng sự kiện với tư cách nhà tài trợ chính, với hi vọng đóng góp thế mạng của mình giúp hội nghị thành công tốt đẹp. 

Bên cạnh đó, BEMED cũng mang đến hội nghị những giải pháp khoa học mới nhất trên Thế giới về điều trị các bệnh lý sắc tố, tạo hình khuôn mặt, trẻ hóa da và các công nghệ trong điều trị bệnh lý về mạch máu. 

BEMED hân hạnh được đón tiếp và lắng nghe ý kiến đóng góp, cũng như trao đổi, chia sẻ về kinh nghiệm sử dụng Laser trong da liễu từ các Chuyên gia, Y Bác sĩ tới tham dự Hội nghị.

Hân hạnh được đón tiếp ! 

Share this post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *