Thủy Tiên Spa lựa chọn Bemed.vn là nhà cung cấp Doublo-S

Máy trẻ hóa da công nghệ HIFU Doublo-S đem bạn trở lại 10 năm tuổi thanh xuân, nâng cơ – xóa nhăn – trẻ hóa da đẳng cấp được chuyển giao đến Thủy Tiên Spa – Gia Lai. Tự hào là cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng và luôn nằm top đầu dịch vụ tại thành phố Pleiku Gia Lai, Thủy Tiên Spa luôn trang bị cho cơ sở của mình những trang thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất trong ngành thẩm mỹ hiện nay.

Thủy Tiên Spa đã đang và sẽ trở thành trung tâm tạo hình thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp uy tín, tin cậy cho tất cả chị em phụ nữ toàn Việt Nam. Sứ mệnh của Thủy Tiên Spa là mang lại vẻ đẹp nhan sắc để nâng cao chất lượng cuộc sống cho bản thân mỗi người, gia đình và xã hội. 

Với sứ mệnh đó, Thủy Tiên Spa tiếp tục đầu tư thêm công nghệ HIFU Doublo-S Hàn Quốc, thiết bị đang thống lĩnh trong mục trẻ hóa da trên thị trường thiết bị thẩm mỹ hiện nay. 

Không giống các công nghệ trước đây như Laser, Thermage và sóng điện từ khác là đưa nhiệt lượng với nhiệt độ 45 – 50 độ C ( ở nhiệt độ này không đủ làm biến tính sợ Collagen già cỗi ) và tác động từ ngoài vào trong da khiến da dễ bị tổn thương. 

Công nghệ HIFU của thiết bị DOUBLO-S đã được cải tiến để đạt hiệu quả cao gấp 2 lần so với các công nghệ cũ. Là công nghệ sóng siêu âm hội tụ cường độ cao, nâng cơ, làm căng da và thon gọn nhờ vào năng lượng hội tụ tập trung vào điểm đích luôn đạt từ 60 – 70 độ C. Nhiệt tác động trực tiếp tới lớp SMAS ( Superficical Muscular Aponeurotic System ) trực tiếp hoặc gián tiếp tác động tới lớp hạ bì, tổ chức dưới da và mô xơ giúp tái tạo và phục hồi làn da. Da săn chắc, trẻ hóa dần theo thời gian ( hiệu quả điều trị từ 1 – 3 năm ).

Thủy Tiên Spa hứa hẹn trở thành điểm đến lý tưởng của các tín đồ làm đẹp toàn diện tại thành phố Pleiku Gia Lai nói riêng cũng như tại Việt Nam nói chung. 

BEMED Việt Nam luôn đồng hành cùng thành công của Quý Khách hàng với các thiết bị thẩm mỹ công nghệ đỉnh cao!

Share this post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *