Chuyển giao thiết bị thẩm mỹ chính hãng WONTECH tại Anrose Spa

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ Pastelle Laser Toning và Scahil CO2 Fractional giữa CEO BEMED Mr. Nguyễn Thế Hùng và Giám đốc thẩm mỹ viện Anrose đã diễn ra thành công vào ngày 2/12/2017 vừa qua. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu sự có mặt của hai công nghệ đỉnh cao trong điều trị sắc tố da tại thẩm mỹ viện Anrose.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Thế Hùng – CEO BEMED Việt Nam cho biết: ” Tôi rất vinh dự được hợp tác với Thẩm mỹ viện Anrose. Đây là một trong những Thẩm mỹ viện lớn nhất tại Hà Nội và là địa chỉ làm đẹp uy tín, an toàn được rất nhiều Khách Hàng tin tưởng. Với trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn Quốc tế cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, Thẩm mỹ viện Anrose xứng đáng sở hữu hai dòng thiết bị với công nghệ đỉnh cao, đạt chuẩn đã được FDA Hoa Kỳ và CE Châu Âu chứng nhận về độ hiệu quả và an toàn “.

Với địa vị là một công ty hàng đầu về thiết bị thẩm mỹ tại Việt Nam, BEMED luôn đem đến những dịch vụ ” Vàng “, những công nghệ làm đẹp hiệu quả và tiên tiến nhất trên thế giới đến với Khách hàng.

Sự thành công và niềm tin của Khách hàng dành cho BEMED chính là nguồn động lực lớn nhất để BEMED ngày càng hoàn thiện mình và ngày càng phát triển hơn nữa tại thị trường thiết bị thẩm mỹ tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.

BEMED Việt Nam – ” Nâng Tầm Vẻ Đẹp Việt ” !

Share this post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *