Bemed.vn vinh dự trở thành đối tác chiến lược của Bệnh viên Quốc tế DNA

Bệnh viện Quốc tế DNA tọa lạc giữa trung tâm Quận 5 – TP. Hồ Chí Minh. Tự hào là một trong những bệnh viện tiên phong tại Việt Nam ứng dụng các công nghệ Laser tiên tiến, hiện đại nhất trên Thế giới trong các liệu pháp làm đẹp, điều trị, phục hồi, nâng cao sức khỏe.

Bằng việc hội tụ tinh hoa của nhiều chuyên gia quốc tế hàng đầu, Bệnh viện Quốc tế DNA đã và đang trong hành trình chăm sóc đến từng tế bào cho cộng đồng hướng đến sự hoàn hảo, khỏe đẹp từ bên trong.

Vào trung tuần tháng 6/2018 vừa qua, BEMED Việt Nam đã vinh dự trở thành đối tác chiến lược của Bệnh viên Quốc tế DNA bằng việc ký kết, chuyển giao thiết bị Picocare 450 – công nghệ Picosecond hàng đầu Thế Giới trong điều trị bệnh lý sắc tố da, xóa xăm, trẻ hóa da.

PicoCare 450 phát ra chùm tia Laser có độ rộng xung cực ngắn, tính bằng Picosecond ( Pico giây ). Tia Laser bị hấp thụ bởi các sắc tố tạo ra hiệu ứng quang nhiệt mạnh mẽ, phá vỡ các sắc tố thành những mảnh cực nhỏ, từ đó các đại thực bào dễ dàng chuyển hóa và đào thải ra khỏi cơ thể. 

Liệu trình khi điều trị bằng Picosecond được rút ngắn do giảm thiểu tổn thương mô lành giúp da phục hồi nhanh chóng. Picocare 450 đặc biệt hiệu quả trong việc điều trị nám, trẻ hóa da, xóa xăm, chàm bớt, giảm thiểu hiện tượng đỏ da sau mụn, tăng sắc tố sau viêm. 

Picosecond là công nghệ Laser đầu tiên và duy nhất trên Thế giới hiện nay có đô rộng xung được tính bằng pico giây. Picocare 450 có bốn bước sóng: thông thường 1064nm và 532nm, cộng với 595 nm và 660nm giúp cung cấp nhiều lựa chọn hơn bao giờ hết để giải quyết tất cả mọi vấn đề từ phương pháp điều trị tiêu chuẩn cho đến những trường hợp điều trị khó nhất. 

BEMED Việt Nam hi vọng rằng, với thiết bị đỉnh cao Picocare 450 bệnh viện quốc tế DNA sẽ không ngừng phát triển, vươn xa hơn nữa, khẳng định vị thế trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam, xứng tầm là đơn vị đi đầu và luôn mang lại nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc đến với mọi Khách hàng!

Share this post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *