BEMED X WONTECH| ĐỒNG HÀNH VÀ TỎA SÁNG CÙNG KHÁCH HÀNG TẠI HÀ NỘI

Mr Jee Seung Ho thăm hỏi Anrose Spa

Ông Jee Seung Ho (Mr.Aiden) – Giám đốc Phụ trách Kinh doanh khu vực Châu Á Tập đoàn WONTECH đã đến Việt Nam vào ngày 13/4/2024, mở đầu cho hành trình “Đồng hành và Tỏa sáng” cùng khách hàng tại Hà Nội của BEMED Việt Nam năm 2024. 

Mr Jee Seung Ho - CEO Nguyễn Thế Hùng thăm hỏi PK bác sĩ Lê Tuấn
Mr Jee Seung Ho – CEO Nguyễn Thế Hùng thăm hỏi PK bác sĩ Lê Tuấn

Won Technology Co., Ltd. – Nhà sản xuất thiết bị Y tế và Laser hàng đầu thế giới, được thành lập từ năm 1999 và không ngừng phát triển kể từ đó. Wontech cung cấp những sản phẩm chất lượng, có doanh số bán hàng mạnh mẽ tại Hàn Quốc và được xuất khẩu sang khoảng 80 quốc gia trên thế giới. Các sản phẩm của Wontech đều đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng như FDA, SFDA, CE, ISO 9001, ISO 13485. Với kỹ thuật tiên tiến, thiết bị của Wontech được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm thẩm mỹ, phẫu thuật, nâng cao sức khoẻ con người.

Trong gần 90 tiếng đồng hồ, Mr. Jee Seung Ho đã có lịch trình làm việc dày đặc với rất nhiều hoạt động thiết thực; trong đó nổi bật là các cuộc toạ đàm khoa học cùng BEMED – đối tác chiến lược của WONTECH tại Việt Nam; cùng BEMED hướng dẫn kỹ thuật chuyên sâu và chuyển giao những công nghệ mới nhất đến Quý Khách hàng đúng với phương châm “Đồng hành và Tỏa sáng”. Lịch trình cụ thể như sau:

Ngày 14/4, Mr Aiden tham dự sự kiện “Cánh bướm xinh đẹp” – Kỷ niệm 10 năm thành lập Phòng khám Aeslatek by Dr. Nghị.

Ngày 15/4: Trực tiếp chuyển giao công nghệ Lazer Long-Pulsed Nd-YAG trên Thiết bị Mercury đến Hải Anh Spa; Đến thăm Viện thẩm mỹ Anvee; Toạ đàm về công nghệ Picosecond Nd: YAG Laser độ rộng xung 250ps – nhanh nhất thế giới trên Thiết bị PICOCARE MAJESTY; Tới thăm và chia sẻ về thiết bị của Wontech tại Anrose Spa.

Ngày 16/4: Tham gia Hội chẩn chuyên gia tại Viện Thẩm mỹ OHIO; Trực tiếp chuyển giao công nghệ Picosecond Alexandrite Laser (755nm) trên thiết bị Picoalex đến Thẩm Mỹ viện Xuân Hương.

Ngày 17/4: Ghé thăm Shi Clinic; Gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm cùng Bác sĩ Tuấn tại Dr. Le Tuan Dermatology Clinic.

Mr Jee Seung Ho - CEO Nguyễn Thế Hùng trao đổi chuyên môn cùng các Bác sĩ TMV Ohio
Mr Jee Seung Ho – CEO Nguyễn Thế Hùng trao đổi chuyên môn cùng các Bác sĩ TMV Ohio
Mr Jee Seung Ho ký kết Chuyển giao PicoAlex đến TMV Xuân Hương
Mr Jee Seung Ho ký kết Chuyển giao PicoAlex đến TMV Xuân Hương
Mr Jee Seung Ho thăm hỏi TMV Anvee
Mr Jee Seung Ho thăm hỏi TMV Anvee
Mr Jee Seung Ho trao đổi chuyên môn cùng Bemed Team
Mr Jee Seung Ho trao đổi chuyên môn cùng Bemed Team

…Và còn rất nhiều hoạt động khác trong khuôn khổ hành trình năm nay.

Nhân dịp này, Mr. Jee Seung Ho cũng đã dành thời gian tìm hiểu thêm về văn hoá, con người Việt Nam. Ông có những trải nghiệm hết sức thú vị về Hà Nội – Thủ đô nghìn năm văn hiến của nước ta.

BEMED tự hào là đơn vị uỷ quyền cung cấp sản phẩm của Wontech đến thị trường Việt Nam. Được thành lập từ năm 2012, BEMED đã khẳng định được thương hiệu của mình trong lĩnh vực cung cấp các dòng máy thẩm mỹ trên thị trường trong nước khi không ngừng tìm kiếm các giải pháp công nghệ mới, cập nhật xu hướng làm đẹp tiên tiến. Đặc biệt, thời gian gần đây, BEMED giới thiệu sản phẩm công nghệ Laser Picosecond do Won Technology sản xuất. Đây là thiết bị được ứng dụng công nghệ mới, đã được thử nghiệm lâm sàng tại Việt Nam. Cụ thể:

PicoCare Majesty – Laser Pico Nd: YAG thiết bị có độ rộng xung 250ps, ngắn nhất hiện nay.

PicoAlex – Laser Pico Alexandrite sử dụng bước sóng 755nm.

Wontech là nhà sản xuất duy nhất trên thế giới có thể cùng sản xuất hai loại Laser này.

Chuyến thăm khách hàng thường niên có nhiều ý nghĩa quan trọng như sau:

Thứ nhất: Củng cố mối quan hệ giữa BEMED, Wontech và khách hàng tại Việt Nam.

Thứ hai: Việc gặp gỡ trực tiếp giúp BEMED truyền đạt thông điệp thương hiệu, giữ cho thương hiệu của mình luôn gần gũi và hiện diện trong tâm trí khách hàng. Mặt khác, điều này thể hiện sự quan tâm và cam kết của BEMED đối với việc cung cấp giá trị và hỗ trợ đến khách hàng, từ đó tạo ra lòng tin và sự ủng hộ từ phía họ. Đây cũng là cơ hội để xác nhận sự hài lòng của khách và xử lý vấn đề một cách kịp thời.

Thứ ba, thông qua giao tiếp trực tiếp, BEMED nhận được phản hồi về sản phẩm, dịch vụ và trải nghiệm từ người dùng. Từ đó, đề xuất các giải pháp phù hợp để cải thiện chất lượng và dịch vụ của mình. Khi hiểu rõ hơn nhu cầu và mong muốn của khách, BEMED có thể xây dựng các chiến lược dài hạn để đáp ứng với xu thế thời đại và vượt qua mọi thách thức trong tương lai.

Chuyến thăm này cũng cung cấp cơ hội để đào tạo và hỗ trợ cho khách hàng về cách sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ một cách hiệu quả hơn, đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển và cải tiến sản phẩm trong tương lai. Gặp gỡ khách hàng không chỉ giúp BEMED hiểu rõ hơn về họ mà còn mang lại cơ hội học hỏi về ngành công nghiệp làm đẹp và xu hướng mới.

Hành trình kết thúc tốt đẹp vào 20h ngày 17/4. Không dừng lại ở đó, đây là khởi đầu để Mr. Nguyễn Thế Hùng – CEO BEMED chính thức mở ra câu chuyện: viết tiếp 12 năm “Vượt thử thách – Trao giá trị”; Tiếp tục tới thăm những khách hàng trân quý của mình trong tương lai gần nhất.

Công Ty TNHH Thiết Bị Thẩm Mỹ Và Công Nghệ Y Học (BEMED):

  • Trụ sở chính: TT3C.57 Khu nhà ở Quốc Hội, 258 Lương Thế Vinh, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội
  • Văn phòng phía Nam: Lầu 4, Số 157-159 Xuân Hồng, Phường 12, Q. Tân Bình, Tp. HCM
  • Hotline/Zalo: 096 406 6611
  • Email: info@bemed.vn
  • Website: https://bemed.vn

Share this post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *