BEMED THAM DỰ TRIỂN LÃM Y DƯỢC QUỐC TẾ MEDI – PHARM 2024

Bemed tham dự triển lãm medi-pharm

Từ ngày 09 – 12/5/2024, BEMED sẽ tham dự Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược Việt Nam lần thứ 31 – VIETNAM MEDIPHARM 2024, được tổ chức tại Cung Văn hoá Hữu Nghị Việt Xô (số 91 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội).

  1.     VIETNAM MEDI – PHARM 2024 – CHUNG TAY VÌ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược Việt Nam là sự kiện thường niên do Bộ Y tế chủ trì tổ chức, nhằm mục đích giới thiệu những tiến bộ và thành tựu về các loại dược phẩm, trang thiết bị y tế, công nghệ điều trị tiên tiến…Triển lãm thu hút nhiều giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ tới tham quan học hỏi cùng sự có mặt của các cơ quan, tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước đến tham gia.

Bà Nguyễn Thị Liên Hương – Thứ trưởng Bộ Y tế nhận định: “…Triển lãm là cầu nối để các đơn vị, doanh nghiệp giới thiệu và quảng bá sản phẩm, trao đổi học tập kinh nghiệm, nắm bắt cơ hội đầu tư, sản xuất, kinh doanh, mở rộng thị trường góp phần thực hiện công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân”[1]. Trải qua 30 kỳ tổ chức thành công, Triển lãm thực hiện tốt vai trò xúc tiến thương mại giữa các quốc gia và vùng lãnh thổ, tạo điều kiện để các doanh nghiệp, tổ chức có cơ hội giao lưu, học hỏi và tìm cơ hội đầu tư mới; Mặt khác, Triển lãm cũng góp phần xây dựng nền y tế công bằng, chất lượng, hiểu quả và hội nhập quốc tế.

Năm nay, Vietnam Medi-Pharm 2024 mang đến một môi trường giao lưu học hỏi và cơ hội hợp tác tiềm năng cho các bác sĩ, chuyên gia trong ngành và các đơn vị quan tâm với hơn 500 gian hàng của 350 đơn vị tham dự  và nhiều hoạt động hội thảo lớn.

Điểm mới của Triển lãm lần thứ 31 này là mở rộng thêm lĩnh vực trưng bày với các chuyên đề: “Y – Dược Thông minh”, “Thiết bị thí nghiệm và Phân tích”, “Máy móc, Công nghệ sản xuất Dược”.

Hoạt động chính dự kiến sẽ diễn ra như sau:

Ngày 9/5: Khai mạc Triển lãm; Hội nghị giao thương quốc tế tìm hiểu thị trường Vật tư Thiết bị Nội soi tại Việt Nam; Toạ đàm “Tương lai của Y tế và Chăm sóc sức khoẻ”; Hợp tác y tế Việt Nhật, các phương pháp tiên tiến trong chuẩn đoán, dự phòng và điều trị bệnh của Nhật Bản.

Ngày 10/5: Toạ đàm “AI & DATA trong y tế thông minh và y tế số”; Toạ đàm “Hệ sinh thái thiết bị mạng, y tế từ xa, quản lý bệnh án, bệnh viện”; Diễn đàn về xu hướng phát triển và chăm sóc dài hạn tại Việt Nam.

Ngày 11/5: Toạ đàm giao thương Doanh nghiệp Hàn Quốc; Toạ đàm Doanh nghiệp Dược Việt Nam.

Hàng ngày: Tư vấn sức khỏe, dinh dưỡng; Giao thương, giới thiệu sản phẩm tại khu sân khấu tổ chức các hoạt động; B2B giữa các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế; Tuyên truyền phổ biến kiến thức chăm sóc sức khỏe cộng đồng, phòng chống dịch bệnh; trải nghiệm các thiết bị y tế, thiết bị chăm sóc sức khỏe, giám sát sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp.

Ngoài ra, nằm trong các hoạt động chào mừng 31 năm VIETNAM MEDI-PHARM là chương trình Thiện nguyện; Bốc thăm may mắn nhận các phần quà thiết bị y tế gia đình giá trị dành cho khách tham quan. Ban tổ chức còn có chương trình “Tri ân” đặc biệt đối với khách chuyên ngành các tỉnh thành khi đến tham quan và dự các hoạt động Triển lãm…

  1.     BEMED VIỆT NAM – TRAO ĐI GIÁ TRỊ, NHẬN LẠI NIỀM TIN
Bemed hân hạnh tham gia Triển lãm Medi pharm 2024
Bemed hân hạnh tham gia Triển lãm Medi pharm 2024

BEMED là đơn vị cung cấp thiết bị thẩm mỹ chính hãng hàng đầu Việt Nam, luôn cập nhật các xu hướng làm đẹp tiên tiến hàng đầu hiện nay và không ngừng tìm kiếm giải pháp công nghệ mới. Các thiết bị, công nghệ công ty cung cấp là sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Wontech, Hironic…

Năm nay, chúng tôi mang đến Triển lãm nhiều thiết bị công nghệ tiên tiến trong điều trị các bệnh lý về da, trẻ hoá và làm đẹp đảm bảo An toàn – Hiệu quả – Nhanh chóng – Tiết kiệm như Picocare, New Doublo, Scahil, Lavieen, Mercury…

BEMED xin trân trọng kính mời Quý khách hàng và đối tác đến tham quan gian hàng của chúng tôi tại gian hàng số A123 – A124 – A143 – A144.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH Thiết Bị Thẩm Mỹ Và Công Nghệ Y Học (BEMED):

  • Trụ sở chính: TT3C.57 Khu nhà ở Quốc Hội, 258 Lương Thế Vinh, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội
  • Văn phòng phía Nam: Lầu 4, Số 157-159 Xuân Hồng, Phường 12, Q. Tân Bình, Tp. HCM
  • Hotline/Zalo: 096 406 6611
  • Email: info@bemed.vn
  • Website: https://bemed.vn

[1] THƯ CHÀO MỪNG, Gửi các đơn vị Việt Nam và quốc tế tham gia, Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược Việt Nam lần thứ 31 năm 2024, 2024, https://www.vietnammedipharm.vn/.

 

Share this post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *