“Gắn khoảng cách – Kết tinh thần” kiểu BEMED tại Thái Lan

Vừa qua, đội ngũ nhân sự Bemed.vn đã có một chuyến đi đáng nhớ đến xứ sở Chùa Vàng Thái Lan trong 5 ngày từ 02/9/2023 – 06/9/2023. Bên cạnh lịch trình tham quan các địa danh nổi tiếng của Thái, các thành viên BEMED cùng nhau thực hiện các hoạt động kết nối, giao lưu văn hóa trên tinh thần học hỏi, cầu thị.

Gắn khoảng cách – kết tinh thần

“Gắn khoảng cách – Kết tinh thần” vừa là khẩu hiệu cũng vừa là mục đích của tập thể BEMED trong chuyến đi này. Nhận thấy trong suốt quá trình làm việc, dù ngồi cùng văn phòng, các phòng ban vẫn thường xuyên họp hội nhưng mỗi phòng ban một nhiệm vụ, mỗi người một việc, dần dà cũng trở nên xa cách. Vi vậy, chuyến đi này đã được lên kế hoạch kỹ càng để giúp các thành viên gắn kết hơn, trở thành một BEMED đồng lực – đồng tâm.

bemed check-in Chùa Wat Phrai Yai
Đoàn BEMED check-in Chùa Wat Phrai Yai

Ở phía Ban Lãnh đạo, thông qua chuyến đi đến nước láng giềng, Ban Lãnh đạo mong muốn cán bộ nhân viên công ty nhân cơ hội tích thêm kiến thức, trải nghiệm thực tế. Từ đó học hỏi được những ưu điểm của nước bạn công cuộc xây dựng và phát triển du lịch nước nhà.

Ông Nguyễn Thế Hùng – Giám đốc Công ty TNHH Thiết bị y học và thẩm mỹ (BEMED) chia sẻ:

Tôi rất ấn tượng về văn hóa con người đất nước này, cách họ tiếp đón và mời gọi chúng ta trải nghiệm sản phẩm dịch vụ khi đến Thái Lan. Họ chào đón chúng ta một cách nồng nhiệt khi đến và cũng thân thương chào tạm biệt chúng ta lúc rời khỏi khách sạn. Là một doanh nghiệp đặt dịch vụ chăm sóc khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi nhận thấy mình cần học hỏi điểm này sau khi trải nghiệm lần quay trở lại Thái Lan cùng BEMED năm 2023.

Hành trình BEMED – 5 ngày 4 đêm tại Thái Lan

Ngày 1: Hà Nội – Bangkok – Pattaya

bemed checkin pattaya city
BEMED check-in tại Pattaya City

Đặt chân đến Pattaya, chúng tôi được trải nghiệm ngay không khí sầm uất của đường phố Thái về đêm với bữa ăn đêm và các chương trình dành riêng cho khách du lịch nổi tiếng nơi đây.

pexels-david-egon-2240361

Ngày 2: Pattaya – Đảo Coral – Khao Chee ChanĐảo Coral Pattaya: Viên ngọc trân quý được nâng niu của xứ sở chùa Vàng - FOCUS ASIA TRAVELThiên đường san hô ở ngay trước mắt. Đến đảo Coral Pattaya rồi mới biết, xứ chùa Vàng đâu chỉ là thiên đường mua sắm hay những món ăn đường phố, nơi đây còn được biết đến như thiên đường biển đảo với nhiều đảo lớn nhỏ, vẻ đẹp tự nhiên.

Bemed checkin đi đảo Coral Pattaya
BEMED check-in tại đảo Coral Pattaya
Bemed checkin Khao Chee Chan
BEMED check-in Khao Chee Chan

Ngày 3: Pattaya – Wat Phra Yai – Muang Boran – Wat Saket – Bangkok

Wat Phra Yai là một chùa Phật lớn nổi tiếng với sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp kiến trúc và nét cổ kính đầy mê hoặc. Chùa Phật lớn ở vị trí trên cao, phía sau có tầm nhìn phóng ra thành phố biển Pattaya nên còn được gọi là Đồi Vọng Cảnh.

bemed check-in chùa
BEMED check-in tại địa điểm nổi tiếng Wat Phra Yai

Bemed checkin Inancient city

 

Ngày 4: Dạo thuyền Chao Phraya – Wat Arun – Buffet Baiyoke – Erawan – Shopping

Không ngoa khi nói Chao Phraya là dòng Venice phương Đông bởi nó khiến đoàn du lịch BEMED mắt chữ A mồm chữ O trước vẻ cổ kính nhưng cũng trữ tình, nên thơ. Dòng sông huyền thoại này ẩn trong mình sự thu hút không thua kém gì Venice – biểu tượng của nước Ý.

Chao Phraya
Chao Phraya

Ngày 5: Chùa thuyền Wat Yannawa – Hà Nội

Bemed checkin sân bay Suvarnabhumi
BEMED check-in sân bay quốc tế Suvarnabhumi
Bemed checkin sân bay quốc tế Nội Bài
BEMED check-in sân bay quốc tế Nội Bài

 

Tổng kết

Khí hậu Thái Lan tháng 9 chịu ảnh hưởng của gió mùa Tây Nam nên cũng tương đối giống với khí hậu  miền Bắc, Việt Nam. Thời tiết trong 5 ngày 4 đêm ở đây tuy nắng nóng, khâu tổ chức vẫn còn nhiều thiếu sót nhưng cũng không cản được tập thể BEMED “gắn khoảng cách – kết tinh thần”.

Hy vọng chuyến đi này cũng là cơ hội để mỗi thành viên thuộc Công ty TNHH Thiết bị y học và thẩm mỹ (BEMED) nạp lại năng lượng mạnh mẽ nhất sau tháng ngày cống hiến để quay về đường đua. Chúc toàn thể CBNV BEMED chúng ta luôn vững vàng – kiên định – đồng hành cùng nhau tiến về phía trước.

Vậy, chuyến đi năm 2024 mà bạn đặt trong “wish-list” những địa điểm nhất định sẽ đến trong tương lai gần của mình là gì? Mạnh dạn đặt mục tiêu để chúng ta cùng phấn đấu nhé!

Brand: Bemed.vn

Share this post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *