Báo 24h | BEMED hành trình 12 năm “VƯỢT THỬ THÁCH – TRAO GIÁ TRỊ” và tiệc Tri ân khách hàng

BEMED 12 năm hành trình "Vượt Thử Thách - Trao Giá Trị"

Ngày 23 tháng 1 năm 2024 vừa qua công ty BEMED tổ chức sự kiện với chủ đề Hành trình 12 năm “Vượt thử thách – Trao giá trị” và tiệc tri ân khách hàng.

Sau 12 năm hình thành và phát triển, BEMED hân hoan tổ chức sự kiện với sự góp mặt quý đại biểu, đối tác, khách hàng là GS, PGS, TS, BS, chuyên gia thẩm mỹ từ nhiều nơi trên mọi miền tổ quốc đang hoạt động trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam.

Bemed Team

Sự kiện được tổ chức tại một không gian sang trong bậc nhất tại Thủ đô Hà Nội – Khách sạn Pan Pacific, địa chỉ tại số 1 đường Thanh Niên, Ba Đình, Hà Nội. Tại sự kiện, sau khi check in tại quầy và lựa chọn những con số may mắn cho riêng mình phục vụ cho hoạt động lucky draw sẽ diễn ra trong tiệc tri ân. Các khách được trải nghiệm hành trình 12 năm hình thành và phát triển của công ty BEMED trên nhưng bước hình như thước phim quý giá lưu giữ lịch sử phát triển và đồng hành cùng khách hàng. Quý khách hàng có thể tìm lại được những bức hình của mình từ hơn một thập kỷ trước được BEMED trân trọng lưu trữ trong hơn một thập kỷ vừa qua. Tại đây, quý khách hàng không những được chiêm ngưỡng những thiết bị hoạt động bền bỉ, vượt thời gian mà còn được trải nghiệm các thiết bị mới nhất, hiện đại nhất trên thế giới được BEMED giới thiệu trong năm 2024. Kết thúc hành trình quý khách hàng dừng chân lưu lại những tấm hình kỷ niệm của sự kiện trong nền nhạc du dương của các nghệ sỹ violin tài hoa. 

Đặc biệt, sự kiện hân hạnh được chào đón các quý vị đại biểu, khách hàng, đối tác là những chuyên gia đầu ngành trong ngành thẩm mỹ nội, ngoại khoa tại Việt Nam. 

  • Đại tá, BSCKII Nguyễn Thế Hùng – Nguyên Trưởng khoa Laser BV TW Quân Đội 108, PTCM PK Da liễu Hồng Phúc.
  • Đại tá, PSG, TS, BS Phạm Hữu Nghị – Nguyên Trưởng khoa Laser BV TW Quân Đội 108, PTCM Phòng khám laser thẩm mỹ AESLATEK.
  • PGS, TS, BS Lê Ngọc Diệp – Giảng viên cao cấp Bộ môn Da liễu tại Đại học Y Dược TP.HCM, PTCM Phòng Khám Da Liễu Và Thẩm Mỹ PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp
  • Đại tá, TS, BSCKII Nguyễn Thị Minh – Nguyên Phó CN khoa Phẫu thuật Hàm mặt – Tạo hình BV TW Quân Đội 108
  • Bà Nguyễn Thị Xuân Hương – CT HĐQT Thẩm mỹ viện Xuân Hương.
  • ThS, Bs Lê Viết Hải – Chủ tịch TMV Dr.Hải Lê

Cùng nhiều TS, Ths, BSCKI, BSCKII, Bs, chuyên gia làm đẹp đang công tác trong ngày thẩm mỹ. 

PGS.TS.BS Phạm Hữu Nghị và Ông Nguyễn Thế Hùng - CEO BEMED
PGS.TS.BS Phạm Hữu Nghị và Ông Nguyễn Thế Hùng – CEO BEMED
Đại tá, TS, BSCKII Nguyễn Thị Minh - BSCKII Nguyễn Thế Hùng chụp ảnh tại sự kiện
BSCKII Nguyễn Thế Hùng  – Đại tá, TS, BSCKII Nguyễn Thị Minh chụp ảnh tại sự kiện
PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp chụp ảnh cùng Ban lãnh đạo công ty BEMED
PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp chụp ảnh cùng Ban lãnh đạo công ty BEMED
Bác sĩ Hải Lê (Dr Hải Lê), Mrs Xuân Hương (VTM Xuân Hương) chụp ảnh cùng Ban lãnh đạo công ty BEMED
ThS, Bs Hải Lê (Dr Hải Lê), Mrs Đặng Thị Xuân Hương (VTM Xuân Hương) chụp ảnh tại sự kiện

Sự kiện bắt đầu bằng tiết mục nghệ thuật múa tương tác sôi động của các vũ công với màn Led với chủ đề “Vượt thử thách – Trao giá trị” . Ngay sau đó là thước phim kéo dài 5 phút tóm lược về hành trình 12 năm hình thành và phát triển công ty BEMED. Ông Nguyễn Thế Hùng – Giám đốc điều hành, nhà sáng lập thương hiệu BEMED tại Việt Nam phát biểu chào mừng và tri ân khách hàng, đối tác và nhân viên công ty. Bài phát biểu có đoạn “Thay mặt công ty BEMED xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý khách hàng, quý đối tác đã tin tưởng đồng hành cùng BEMED trong suốt hành trình 12 năm vừa qua. Nhân dịp này, tôi muốn nói lời cảm ơn trân thành nhất đến với toàn thể cán bộ nhân viên công ty BEMED trong từng thời kỳ đã và đang đóng góp cho sự phát triển của công ty. Cảm ơn gia đình, bạn bè của các thành viên BEMED đã luôn ủng hộ, hỗ trợ chúng tôi hoàn thành  nhiệm vụ”

CEO BEMED - Ông Nguyễn Thế Hùng phát biểu tại sự kiện
CEO BEMED – Ông Nguyễn Thế Hùng phát biểu tại sự kiện

Sau phần phát biểu của ông Nguyễn Thế Hùng là lời phát biểu của ba quý khách hàng thân thiết đã có đồng hành cùng công ty hơn 10 năm. 

PGS TS. BS Phạm Hữu Nghị trân trọng mối quan hệ hợp tác cùng công ty, bài phát biểu có đoạn “Hôm nay là một ngày trọng đại của BEMED. Còn với tôi hôm nay là một ngày đặc biệt. Trọng đại thì dễ hiểu nhưng ngày đặc biệt bởi vì tôi được chứng kiến BEMED từ những ngày đầu thành lập. Và hôm nay được nhìn thấy sự thành công, phát triển của công ty. Tôi thấy Slogan của BEMED là Uy tín – Đồng hành – Phát triển là hoàn toàn đúng. Ở một khía cạnh khác tôi thấy còn hơn thế nữa, tức là đóng góp của BEMED mang ý nghĩa cống hiến. Phải nói máy móc của BEMED đưa về rất là chuẩn. Và qua thời gian sử dụng, tôi thấy rất đảm bảo và đúng với các tiêu chí mà BEMED đưa ra.”

PGS TS BS Phạm Hữu Nghị phát biểu
PGS TS BS Phạm Hữu Nghị phát biểu

Tiếp theo là bài phát biểu của PGS TS. BS Lê Ngọc Diệp. bài phát biểu có đoạn Suốt quá trình hợp tác, Bemed tạo cho tôi cảm giác các bạn không chỉ là nhà cung cấp thiết bị mà còn là một cộng sự vững chắc trên hành trình chinh phục ngành thẩm mỹ da của tôi, ngoài ra tôi còn học được và thu nhận rất nhiều những kiến thức bổ ích từ đội ngũ trẻ của các bạn. Quan trọng hơn hết, sự chuyên nghiệp, nhanh chóng cùng với chế độ hậu mãi – dịch vụ chăm sóc khách hàng mà doanh nghiệp chúng tôi nhận được thật sự xuất sắc cùng với chất lượng tuyệt vời sẵn có trong các thiết bị đã thuyết phục hoàn toàn để tôi có thể yên tâm đầu tư liên tục gần 10 trang thiết bị và nâng cấp những công nghệ đang dùng thành những sản phẩm có tại Bemed.”

PGS TS BS Lê Ngọc Diệp phát biểu
PGS TS BS Lê Ngọc Diệp phát biểu

Cuối cùng BSCKI Nguyễn Thanh Tùng, người đã đồng hành cùng BEMED 10 năm có bài phát biểu đánh giá cao chất lượng thiết bị của công ty cũng như dịch vụ nhanh chóng, kịp thời. Điều này đã góp phần đưa Phòng khám Da liễu Bs Tùng tại Thái Bình nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng. 

BSCKI Nguyễn Thanh Tùng phát biểu
BSCKI Nguyễn Thanh Tùng phát biểu

Sự kiện cũng vinh danh các khách hàng khai thác hiệu quả thiết bị nhất thông qua số shots được sử dụng đối với các thiết bị laser, sử dụng nhiều cartridges (tips) đối với thiết bị DOUBLO sử dụng công nghệ HIFU/ MFU. 

Vinh danh và tri ân quý đối tác đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng BEMED trong thời gian qua
Vinh danh và tri ân quý đối tác đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng BEMED trong thời gian qua

Buổi lễ kết thúc với lễ tri ân khách hàng đã ký hợp đồng đầu tư thiết bị trong tháng 1 năm 2024. Ban lãnh đạo, tập thể cán bộ nhân viên công ty BEMED đã nhận được nhiều lời chúc tốt đẹp nhất từ phía đối tác, khách hàng. 

Vinh danh và tri ân quý đối tác đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng BEMED trong thời gian qua
Vinh danh và tri ân quý đối tác đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng BEMED trong thời gian qua

 Buổi tiệc bắt đầu bằng sự kiện mở rượu Champagne trên sân khấu, cả hội trường hô vang BEMED. Buổi tiệc bắt đầu.

Nâng ly, khai tiệc cùng BEMED team
Nâng ly, khai tiệc cùng BEMED team

Nhiều sự kiện diễn ra trong bữa tiệc, như bốc thăm may mắn, biểu diễn ca nhạc của nhân viên công ty BEMED, các bác sĩ và đối tác. Các thành viên BEMED nhận được lời chúc mừng, ghi nhận và tri ân từ Ban giám đốc. 

Mrs Hiển Nguyễn – P. Giám đốc công ty BEMED tri ân các thành viên công ty

Sự kiện bốc thăm may mắn diễn ra hào hứng với 1 giải nhất là thiết bị Hair Boom, 2 giải nhì và 3 giải ba. Đêm tiệc khép lại với những cung bậc cảm xúc khó quên. Với niềm tin mãnh liệt, năm 2024 chắc chắn sẽ là một năm đầy thành công, tiếp tục xây dựng và cùng nhau trao giá trị tốt đẹp tới toàn xã hội. Đó cũng chính là tầm nhìn và sứ mệnh mà BEMED luôn hướng đến.

Thông qua sự kiện, BEMED muốn gửi đến quý khách hàng lời tri ân chân thành nhất vì đã luôn đồng hành cùng thương hiệu trong suốt hành trình vừa qua.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/bemed-hanh-trinh-12-nam-vuot-thu-thach-trao-gia-tri-c683a1539365.html

Share this post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *