PicoCare - Laser Pico là một trong những bước đột phá trong công nghệ thẩm mỹ Thế giới, mới nhất hiện nay, có khả năng đặc trị các vấn đề về da, thúc đẩy tái tạo da, giúp da khỏe mạnh, mịn màng, trả lại làn da tươi trẻ, căng tràn sức xuân. 

Laser Pico là gì ?

Công nghệ Pico là thế hệ Laser mới của hệ thống Laser ND: YAG Q-Switched, là công nghệ hiện đại nhất hiện nay áp dụng trong việc điều trị rối loạn sắc tố da, xóa xăm, trẻ hóa da và trị liệu sẹo. Liệu trình với Laser Pico không xâm lấn, không phẫu thuật với thời gian điều trị nhanh chóng nên rất thích hợp với những người bận rộn, thiếu thời gian. 

PicoCare là thiết bị đầu tiên và duy nhất hiên nay có độ rộng xung cực ngắn tính đến phần nghìn tỉ giây ( picosecond ), với xung cực ngắn khi tác động vào sắc tố sẽ tạo ra tác động quang cơ mạnh mẽ ( thay vì quang nhiệt như các công nghệ trước đó ) làm phân hủy mạnh mẽ các sắc tố melanin thành những mảnh cực nhỏ, từ đó các đại thực bào dễ dàng chuyển hóa và đào thải ra ngoài, làm giảm nhanh sắc tố, đồng thời giảm tổn thương cho các mô lành lân cận. 

Năng lượng đỉnh của PicoCare cho 2 bước sóng 1064nm và 532nm đạt từ 600mJ đến 300mJ trong khi Laser thế hệ trước có năng lượng 1300mJ. Mặc dù PicoCare sử dụng ít năng lượng hơn nhưng lại cho hiệu quả nhanh hơn. Ngoài ra PicoCare còn có thêm nhiều bước sóng khác như 585nm, 595nm, 660nm dùng xóa màu mực xăm cứng đầu như màu xanh lá, xanh da trời, tím, vàng...

Đặc biệt, PicoCare còn được trang bị thêm đầu điều trị với thấu kính hội tụ cực nhỏ ( Focus Lens Aray ). Tia Laser khi đi qua thấu kính tạo ra một chùm tia cực nhỏ với xung lực được nâng cao gấp 20 lần ở tiêu điểm hội tụ bên dưới da, có tác dụng kích thích tăng sinh collagen, giúp da săn chắc hơn, trẻ trung hơn, phù hợp trị liệu các bệnh lý về sẹo, sẹo lồi, lõm, da sần vỏ cam...

Ưu điểm vượt trội của PicoCare:

- Loại bỏ hiệu quả nám, tàn nhang lâu năm, tàn nhang hỗn hợp, các loại nám, tàn nhang chân sâu, khó điều trị. 

- Điều trị nhanh, không gây xâm lấn, tổn thương cho da, không mất thời gian nghỉ dưỡng, loại bỏ triệt để chân nám, tàn nhang.

- Là loại Laser an toàn, được chứng nhận bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ ( FDA Hoa Kỳ ).

- Chỉ sau lần điều trị đầu tiên khách hàng đã có thể cảm nhận thấy sự khác biệt, cải thiện tối ưu chỉ trong các lần điều trị tiếp theo. 

 Mọi thông tin chi tiết xin tham khảo tại đây !