Phụ nữ sau độ tuổi 30 thường phải đối mặt với tình trạng lão hóa da vô cùng nhanh chóng, điều này đã khiến các chị em rất lo lắng, băn khoăn để tìm ra giải pháp nhằm " Níu kéo thanh xuân " cho làn da, khuôn mặt của bản thân. 

BEMED sẽ giới thiệu, chia sẻ phương pháp trẻ hóa da chỉ 01 lần duy nhất hàng đầu hiện nay để giúp chị em có thêm những thông tin hữu ích cũng như tìm ra giải pháp để giái quyết vấn đề này. 

I/ Những nguyên nhân gây tình trạng lão hóa da ở tuổi trung niên ?

Bên cạnh những yếu tố tác động từ bên ngoài như ô nhiễm môi trường, ánh nắng, khói bụi...thì nguyên nhân cốt lõi của tình trạng lão hóa da là do sự suy giảm sức liên kết của các sợ Collagen. Chất này chiếm 70% cấu trúc da, phân bố chủ yếu ở lớp hạ bì cùng với Elastin tạo nên mạng lưới bền vững, nâng đỡ da từ bên trong, nhờ đó mà làn da chúng ta được đàn hồi, săn chắc và khỏe mạnh. Ở độ tuổi trung niên, quá trình sản sinh và liên kết giữa các sợi Collagen suy giảm dẫn đến tình trạng da chảy xệ, lão hóa. 

II/ Giải pháp nào để giải quyết tình trạng da lão hóa dần theo năm tháng ?

Nhiều năm về trước, tiêm botox hay phẫu thuật căng da mặt là những phương pháp được chọn để giải quyết tình trạng lão hóa da. Tuy nhiên các phương pháp này thường gây đau đớn, mất nhiều thời gian nghỉ ngơi và tiềm ẩn nguy cơ rủi ro cao. Ngày nay, đi cùng với sự phát triển, phái đẹp đã trở nên cẩn trọng và thông minh khi chỉ tìm đến những phương pháp tự nhiên. an toàn, không phẫu thuật mà vẫn đem lại hiệu quả cao. Tiêu biểu nhất có thể kể đến công nghệ trẻ hóa da HIFU - DOUBLO-S.

III/ Trẻ hóa da HIFU - DOUBLO-S có điểm gì vượt trội so với các công nghệ cũ ?

Không giống các công nghệ trước đây như Laser, Thermage và sóng điện từ khác là đưa nhiệt lượng với nhiệt độ 40 - 50 độ C ( ở nhiệt độ này không đủ làm biến tính sợ Collagen già cỗi ) và tác động từ ngoài vào trong da khiến da dễ bị tổn thương. 

Công nghệ HIFU của thiết bị DOUBLO-S đã được cải tiến để đạt hiệu quả cao gấp 2 lần so với các công nghệ cũ. Là công nghệ sóng siêu âm hội tụ cường độ cao, nâng cơ, làm căng da và thon gọn nhờ vào năng lượng hội tụ tập trung vào điểm đích luôn đạt từ 60 - 70 độ C. Nhiệt tác động trực tiếp tới lớp SMAS ( Superficial Muscular Aponeurotic System ) trực tiếp hoặc gián tiếp tác động tới lớp hạ bì, tổ chức dưới da và mô xơ giúp tái tạo và phục hồi làn da. Da săn chắc, trẻ hóa dần theo thời gian ( hiệu quả điều trị từ 1 - 3 năm ).

IV/ Tính hiệu quả và mức độ an toàn của công nghệ trẻ hóa da HIFU DOUBLO-S như thế nào ?

HIFU DOUBLO-S được đánh giá là công nghệ trẻ hóa da hiệu quả bởi công nghệ này có thể sử dụng sóng siêu âm hội tụ đạt đến mức nhiệt tối ưu ( 60 - 70 độ C ) để sản sinh Collagen và Elastin giúp tái tạo làn da một cách hoàn hảo chỉ sau 01 lần điều trị duy nhất. Mặt khác, do hoàn toàn không xâm lấn nên công nghệ trẻ hóa da DOUBLO-S an toàn tuyệt đối khi sử dụng, không gây kích ứng da, phù hợp với cơ địa người châu Á. 

Với các ưu điểm " An toàn - Nhanh chóng - Hiệu quả lâu dài " công nghệ trẻ hóa da HIFU - DOUBLO-S trở thành lựa chọn thông minh cho những ai muốn " quay ngược thời gian " sở hữu nét thanh xuân, tươi trẻ. 

Xem video trị liệu trẻ hóa da bằng HIFU - DOUBLO-S tại đây !