Bạn có biết tốc độ lão hóa của phụ nữ nhanh hơn nam giới tới 10 năm. Ngay ở độ tuổi 25, khi chúng ta ngỡ rằng đang ở độ xuân thì rực rỡ nhất, làn da phụ nữ hóa ra đã bắt đầu quá trình lão hóa do sự thiết hụt Collagen 1.5 - 2% mỗi năm ! Điều đó đồng nghĩa với việc cấu trúc da dần bị phá hủy, các nếp nhăn xuất hiện và sạm nám hình thành. Cơ thể lúc này không tự sản sinh ra Collagen và Elastin nữa, phụ nữ chính thức đối diện với 2 từ đáng sợ " GIÀ ĐI ".

Chính vì thế, độ tuổi thích hợp nhất để bắt đầu chống lão hóa chính là tuổi 24, 25 chứ không phải 30 như nhiều người vẫn nghĩ ! Hãy thực hiện công cuộc níu giữ tuổi xuân ngay hôm nay nếu bạn không muốn một ngày nào đó nhìn vào gương trong tiếc nuối. 

Công nghệ trẻ hóa nâng cơ tầng sâu DOUBLO GOLD công nghệ HIFU thế hệ mới 2019 ra đời tạo ra bước tiến vượt trội về trẻ hóa da, nâng cơ và xóa nhăn như một cú " lội ngược dòng thời gian " ngoạn mục, tái sinh làn da trở lại săn chắc, đàn hồi và biến mất những nếp nhăn, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận cho hiệu quả nâng cơ - căng da tương đương phẫu thuật thẩm mỹ mà không cần dao kéo. 

Công nghệ HIFU tạo ra nhiệt độ tới 65 - 70 độ C làm co rút, săn chắc cơ tạo hiệu ứng căng da - xóa nhăn, kéo căng chảy xệ, thon gọn viền hàm, tạo đường nét V-Line sang chảnh. 

Năng lượng sóng siêu âm cường độ cao liên tục lan tỏa sang lớp trung bì kích thích tăng sinh Collagen và Elastin giúp duy trì cấu trúc da, trẻ hóa và nuôi dưỡng cho da săn chắc, đàn hồi, ngăn ngừa hình thành nếp nhăn mới. 

DOUBLO GOLD công nghệ HIFU thế hệ mới mang đến hiệu quả trị liệu vượt bậc so với những công nghệ trước đây như:

- Gấp đôi hiệu quả trẻ hóa 

- Rút ngăn thời gian trị liệu ( 300 shoot trong 8 phút )

- Săn chắc - xóa nhăn - trẻ hóa tức thì

- Trẻ hơn 5 - 10 tuổi ngay sau trị liệu

- Năng lượng sóng kép mạnh mẽ

- Không đau, không tổn thương, xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng

- Liệu trình một lần duy nhất mà hiệu quả kéo dài từ 1 - 3 năm

Trải qua quá trình dài nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng từ các Bác sĩ, Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ trên Thế giới, DOUBLO GOLD được coi là phép màu của thời đại trong việc trẻ hóa da, nâng cơ và xóa nhăn, giúp bạn lưu giữ cho mình nét tươi trẻ được dài lâu hơn.