0

Trong khuôn khổ Hội Nghị Khoc Học Thẩm Mỹ Quốc Tế Demire 2020, tập đoàn WONTECH và BEMED Việt Nam đã tổ chức buổi hội thảo chuyên đề “PICOCARE & LAVIEEN Xu hướng tiên tiến trong điều trị sẹo, nám và trẻ hóa da” vào 13h30 – ngày 5/1/2020 tại hội trường Live Academy – khách sạn JW Marriott.

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và liên tục đổi mới, ngay từ ngày đầu thành lập, BEMED đã mang trong mình một định hướng phát triển xuyên suốt với sứ mệnh “Nâng tầm vẻ đẹp Việt” và sứ mệnh này được BEMED gửi gắm vào từng sản phẩm và dịch vụ với phương châm “Sản phẩm chất lượng – Phục vụ chu đáo – Dịch vụ hoàn hảo”. BEMED luôn luôn mong muốn mang tới Quý khách hàng, đối tác những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất và những giải pháp trị liệu tốt nhất. 

Tại buổi hội thảo chuyên đề này, với sự hiện diện của hai Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Laser thẩm mỹ là Đại tá – PGS.TS.BS Phạm Hữu Nghị và BS. Min Hoo Lee, BEMED hi vọng rằng sẽ mang lại những kiến thức bổ ích, những góc nhìn mới và tổng quan về 2 công nghệ hàng đầu, tiên tiến nhất trên Thế giới tới Quý khách hàng, đối tác. 

PICO LASER được biết đến là một công nghệ mới, hiện đại nhất trong việc trị liệu bệnh lý sắc tố da, xóa xăm, trẻ hóa da và điều trị sẹo – THULIUM LASER 1927nm là bước đột phá mới trong điều trị các bệnh lý tổn thương sắc tố da, giúp tái tạo Collagen, thu nhỏ lỗ chân lông, cải thiện độ đàn hồi da và giảm nếp nhăn. Việc kết hợp 2 công nghệ hàng đầu trên Thế giới trong việc trị liệu đã tạo nên một xu hướng tiên tiến, mới trong điều trị sẹo, nám da và trẻ hóa da. 

Sự kết hợp này mang đến một giải pháp điều trị toàn diện, không xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng và đặc biệt hiệu quả trong việc điều trị các bệnh lý tổn thương da như sẹo, sẹo lõm…các bệnh lý sắc tố da như nám da, tàn nhang…và mang lại hiệu quả tuyệt vời trong trẻ hóa da. 

Bên cạnh tính chuyên môn của hội thảo, BEMED còn mang đến hội thảo tinh thần “Chung Tay Bảo Vệ Môi Trường” – Vì sự phát triển bền vững của cuộc sống. 

Đứng trước tình trạng biến đổi khí hậu ngày càng nặng nề của môi trường sống xung quanh, việc tham gia bảo vệ môi trường là nhiệm vụ bức thiết, việc chung tay góp sức của mỗi cá nhân, mỗi tổ chức và mỗi doanh nghiệp trong công tác bảo vệ môi trường là rất cấp thiết. 

Và tại hội thảo chuyên đề lần này, BEMED sẽ thực hiện những hành động thiết thực, áp dụng công nghệ nhằm tuyên truyền, nâng cao ý thức, nhận thức, trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với hoạt động “Bảo Vệ Môi Trường”. 

Để hạn chế tối da rác thải từ những vật liệu thô gây hại tới môi trường, BEMED sẽ gửi thư mời điện tử, tài liệu, hình ảnh cũng như toàn bộ thông tin của hội thảo qua Email và link trực tuyến được ghim trên vé mời điện tử gửi tới Quý khách hàng, đối tác. BEMED không sử dụng những ấn bản in truyền thống như catalo, vé mời, poster…bao bì, túi xách, ly, chai nước…có nguồn gốc từ nilon hay giấy…

BEMED luôn đồng hành với việc thực thi trách nhiệm với xã hội, trong đó có việc bảo vệ môi trường và mong muốn góp một phần sức lực nhỏ bẻ của mình làm cho môi trường sống xung quanh ta được XANH – SẠCH – ĐẸP hơn mỗi ngày.

BEMED xin trân trọng kính mời và hân hạnh được đón tiếp Quý Khách hàng, Quý đối tác tới tham dự hội thảo Chuyên đề.

Trân trọng!

X