0

Kính gửi Quý Bác sĩ, Quý khách hàng, Quý Đối tác!
Bemed Việt Nam trân trọng gửi lời cảm ơn đến Quý bác sĩ, quý khách hàng, đối tác, đã dành thời gian quý báu đến tham quan và tư vấn tại gian hàng của Bemed Việt Nam trong Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y được Việt Nam lần thứ 30 – VIETNAM MEDIPHARM 2023 được tổ chức trong 4 ngày 10 – 13/05 /2023 tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô – Hà Nội. 
Triển lãm VIETNAM MEDI-PHARM là một sự kiện thường niên, uy tín và có quy mô lớn nhất Việt Nam của ngành Y tế Việt Nam do Bộ Y tế chủ trì, với sự tham gia của các nhà sản xuất, kinh doanh, phân phối trang thiết bị y tế, dược phẩm chăm sóc sức khỏe trong và ngoài nước, mở ra cơ hội tìm kiếm đối tác, tiếp cận công nghệ tiên tiến của thế giới. 
Trong 4 ngày diễn ra triển lãm, gian hàng của Bemed Việt Nam đã thu hút rất đông quý bác sĩ, khách hàng đến tham quan và tư vấn cá công nghệ – thiết bị thẩm mỹ, đặc biệt là nhận được sự quan tâm của Thứ trưởng Bộ Y tế Lê Đức Luận tới tham quan và trực tiếp trải nghiệm những công nghệ thẩm mỹ hàng đầu thế giới tại gian hàng Bemed ngay trong ngày đầu tiên làm việc. Thứ trưởng Bộ Y Tế dành sự quan tâm đặc biệt đến những tiến bộ khoa học trong công nghệ thẩm mỹ điều trị các bệnh lý về da và cũng dành lời khen cho những công nghệ, thiết bị mà Bemed mang tới triển lãm, là những công nghệ hàng đầu thế giới, đảm bảo việc trị liệu các bệnh lý về da: An toàn – Hiệu quả – Nhanh chóng – Tiết kiệm như: Picocare, New Doublo, Scahil, Lavieen, Mercury….
Ngoài những bác sĩ, khách hàng tại Hà Nội, càng quý giá hơn khi Bemed được đón tiếp nhiều khách hàng từ các tỉnh xa như Nghệ An, Ninh Bình, Cao Bằng, Hải Phòng…   Chúng tôi hiểu rằng, chặng hành trình mang những công nghệ – thiết bị thẩm mỹ tân tiến, hiện đại nhất đến với cộng đồng chẳng thể thiếu sự đồng hành ủng hộ của quý bác sĩ, quý khách hàng. Sự tin cậy của quý vị chính là động lực, là đòn bẩy để Bemed nỗ lực hơn nữa để góp phần mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Một lần nữa, Bemed Việt nam trân trọng gửi lời cảm ơn đến Quý bác sĩ, đối tác, quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý vị trong thời gian tới.
Xin kính chúc Quý vị và Gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

 


X