0
Bemed Việt Nam chúc mừng TMV Quốc tế Trévi là cơ sở làm đẹp đầu tiên tại tỉnh Nam Định sở hữu Công nghệ Thẩm mỹ HIFU_Doublo Gold phiên bản 2020 giúp nâng hiệu quả trị liệu và rút ngắn thời gian.

23 năm hình thành và phát triển, từ một spa nhỏ trở thành một TMV sang trọng bậc nhất tỉnh Nam Định, TMV Quốc tế Trévi đã và đang là địa chỉ làm đẹp uy tín của chị em phụ nữ trên địa bàn. Không chỉ được biết đến là thương hiệu có cơ sở hạ tầng lớn nhất, đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp mà ở TMV Quốc tế Trévi còn được chị em phụ nữ tin tưởng bởi sự đầu tư hệ thống trang thiết bị chuyên nghiệp, chính hãng, đầy đủ chứng nhận của FDA Hoa Kỳ.

Luôn luôn trăn trở tìm giải pháp làm đẹp cho phụ nữ, CEO Hoàng Thị Thu Huyền của TMV Trévi luôn “khắt khe” trong việc đầu tư công nghệ làm đẹp cho cơ sở của mình. Chính vì vậy mà Bemed Việt Nam được TMV Trévi lựa chọn là đối tác chiến lược cung cấp thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao suốt 10 năm qua.

Để mở rộng và nâng cấp dịch vụ, cập nhật xu hướng thẩm mỹ tiên tiến trên Thế giới cho phái đẹp trên địa bàn, TMV TréVi quyết định nâng cấp công nghệ HIFU_Doublo Gold phiên bản 2020 giúp rút ngắn thời gian của liệu trình, đồng thời nâng cấp, kéo dài hiệu quả trị liệu, cho làn da căng sáng, săn chắc, đều màu và giữ mãi nét thanh xuân.

Chúc mừng MTV Trévi, Bemed tin tưởng rằng với những thiết bị công nghệ cao Trévi đang sở hữu, sẽ là đôi cánh giúp Trévi ngày càng phát triển, mở rộng hơn nữa.

X