0

Ngày 08/6/2020 vừa qua, tại số 29 Bà Triệu, Hà Nội, BEMED Việt Nam đã chuyển giao thành công loạt thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao: Pico Care, Lavieen, Pastelle…tới ID Beauty Center – Bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc tại Việt Nam.

Với phương châm “Gương mặt châu Á”, Bệnh viên ID là trung tâm làm đẹp tổng quát giải quyết toàn bộ các vấn đề về thẩm mỹ cũng như vấn đề về chức năng bằng nền tảng hệ thống tổng hợp các chuyên khoa như phẫu thuật thẩm mỹ, nha khoa, da liễu…kết hợp những nét đep truyền thống của người Việt Nam với những gì ưu tú nhất của ngành làm đẹp Hàn Quốc, với hơn 6.000 bệnh nhân đến từ 50 quốc gia các châu lục.

Ngay khi lựa chọn Việt Nam là đất nước tiếp theo để mở rộng mạng lưới của mình, bệnh viện ID Hàn Quốc đã lựa chọn BEMED là nhà cung cấp chính hãng tại nước sở tại để được sử dụng các sản phẩm và dịch vụ chính hãng, chuyên nghiệp.

Đây là một minh chứng sắc nét về sự uy tín, tin cậy của BEMED, khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường và xứng tầm là đối tác chiến lược của nhiều bệnh viện, trung tâm, phòng khám và thẩm mỹ viện lớn tại Việt Nam.

Chắc chắn với sự hợp tác bền chặt, hữu nghị giữa BEMED và ID Beauty Center sẽ đưa thương hiệu bệnh viên ID tại Việt Nam trở thành một thương hiệu làm đẹp trên toàn cầu.

X