Hội thảo chuyên đề “PicoCare – Star of Pico Laser” tại BVTW Quân Đội 108

0

Ngày 15/06/2019, tại BV TWQĐ 108, BEMED tổ chức thành công Hội thảo chuyên đề “PicoCARE – Star of Pico Laser”, thu hút được sự chú ý của các GS, TS, BS và được giới chuyên gia đánh giá cao về chuyên môn và ứng dụng lâm sàng.

Chủ đề buổi Hội thảo chuyên đề “PicoCare – Star of Pico Laser” hội tụ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ ở Hàn Quốc, Việt Nam.

GS. TS. BS Won Sek Kim – Chủ tịch khoa da liễu bệnh viên SamSung, Giám đốc hiệp hội PhotoMedicine Hàn Quốc, Giám đốc Hiệp hội Thẩm mỹ và Phẫu thuật da liễu Hàn Quốc; PGS. TS. BS Phạm Hữu Nghị – Nguyên Chủ nhiệm khoa Y học thực nghiệm bệnh viện TWQĐ 108; ông Yj Sak Jang – GĐKD Châu Á Thái Bình Dương Tập đoàn Wontech và sự quan tâm góp mặt của gần 300 bác sĩ, chuyên gia đầu ngành trên cả nước. 

Phát biểu tại buổi Hội thảo, ông Nguyễn Thế Hùng – CEO Công ty BEMED gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong thời gain qua. Ông cũng cho biết: ” Thiết bị PicoCare và công nghệ Pico Laser được công ty BEMED nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng từ năm 2017, quá trình thử nghiệm lâm sàng được các bác sỹ đánh giá cao, mang lại kết quả trị liệu đột phá và đặc biệt không gây biến chứng. Đến nay PicoCare đã trở thành một chuẩn mực mới trong ngành thẩm mỹ nội khoa “. Thiết bị PicoCare ra đời đánh dấu một bước ngoặt trong việc ứng dụng công nghệ Laser vào điều trị các bệnh lý tăng sắc tố da lành tính, xóa xăm nhiều màu và trị liệu sẹo rỗ. PicoCare đã và đang được rất nhiều các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành lựa chọn, tin dùng. 

Đặc biệt phần chia sẻ kinh nghiệm và thị phạm bởi GS. TS. BS Won Sek Kim và PGS. TS. BS Phạm Hữu Nghị đã mang lại nhiều kiến thức chuyên môn sâu về kinh nghiệm điều trị các bệnh lý sắc tố da cho các bác sỹ tham dự. 

Thông qua chương trình hội thảo, BEMED đã mang đến cho các khách mời tham dự một góc nhìn tổng quan và toàn diện về thiết bị PicoCare và công nghệ Pico Laser. Bằng tất cả tâm huyết và nỗ lực của mình, BEMED cam kết sẽ đồng hành và mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, cùng ” Chung tay chăm sóc sức khỏe làn da Việt “. 

Cũng trong các ngày 15-16/06/2019, bên cạnh những hoạt động sôi nổi của buổi Hội thảo chuyên đề, BEMED đã trưng bày và giới thiệu những sản phẩm cao cấp, hiện đại nhất trong ngành Laser thẩm mỹ là PicoCare, Lavieen và Doublo Gold. Các sản phẩm mà BEMED giới thiệu nhận được sự quan tâm, chú ý của hàng trăm khách hàng tham dự. 

Thiết bị PicoCare: PicoCare phát ra chùm tia Laser có độ rộng xung cực ngắn tính bằng Picoseconds, hiệu ứng quang cơ đống vai trò chủ đạo thay hiệu ứng quang nhiệt chọn lọc trong trị liệu, không làm tổn thương mô lành nên liệu trình trị liệu được rút ngăn 1/3 đến 1/2 thời gian so với Laser thế hệ cũ. Đặc biệt, các biến chứng về tăng sắc tố chưa được ghi nhận. 

Thiết bị Doublo Gold: BEMED là đơn vị đầu tiên đưa DOUBLO sử dụng công nghệ HIFU về Việt Nam, thế hệ 3 với chế độ phát xung khép kín ( 300 shots/8 phút ), giúp ngắn thời gian điều trị, khẳng định sự phát triển đột phá trong công nghệ và hiệu quả vượt trội trong chăm sóc nâng niu vẻ đẹp con người. 

Thiết bị Lavieen: Đây là thiết bị duy nhất sử dụng công nghệ Thulium Fractional Laser bước sóng 1927nm, ứng dụng trong làm trắng, trị liệu các bệnh lý sắc tố da. Đặc biệt hơn, Lavieen giúp tái tạo Collagen, thu nhỏ lỗ chân lông, cải thiện độ đàn hồi da và giảm nếp nhăn. 

X