0

Triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam (Pharmed & Healthcare Vietnam 2019) lần thứ 14 với sự chủ trì và bảo trợ của Bộ Y tế, Hiệp hội Doanh Nghiệp Dược Việt Nam diễn ra từ ngày 11 đến ngày 14 tháng 9 năm 2019 tại trung tâm hội chợ triển lãm Sài Gòn SECC Quận 7 – TP. Hồ Chí Minh. 

Với quy mô trưng bày 10.000 mét vuông của 600 gian hàng đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ, triển lãm thu hút 15.000 lượt khách tham quan trong đó trên 8.000 là khách chuyên môn đến tham dự. 

Triển lãm có sự hiện diện của các thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam và nhiều tập đoàn, doanh nghiệp nước ngoài đến từ nhiều quốc gia vùng lãnh thổ như: Hàn Quốc, Đức, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Singapore, Thái Lan…

Tại triển lãm lần này, lấy cảm hứng từ thiết bị được nhiều chuyên gia lựa chọn, BEMED Việt Nam đã mang đến triển lãm chủ đề ” SMILE WITH PICOCARE ” như một thông điệp từ trái tim về chất lượng.

Trong sự kiện, BEMED giới thiệu tới Quý khách bức tranh toàn cảnh các thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao từ kinh điển đến các thiết bị định hướng về xu thế công nghệ trong ngành da liễu, thẩm mỹ nội khoa như: thiết bị điều trị các bệnh lý sắc tố da PICOCARE, PASTELLE… thiết bị các bệnh lý mạch máu MERCURY… thiết bị trẻ hóa da, điều trị sẹo DOUBLO GOLD, SCAHIL… và các thiết bị phụ trợ không thể thiếu trong mỗi trung thẩm mỹ công nghệ cao như máy phân tích da A-ONE, máy tiêm dưỡng chất VENUSTAR, máy xịt lạnh ESKIMO…

Khách hàng đến với BEMED sẽ được chia sẻ kinh nghiệm cùng các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước, trải nghiệm thực tế và cập nhật công nghệ mới nhất phục vụ cho công việc làm đẹp.

Sau ba ngày diễn ra, triển lãm Pharmedi 2019 đã khép lại vô cùng thành công. BEMED xin gửi lời cảm ơn tới Pharmedi đã tạo điều kiện để thương hiệu và các sản phẩm của BEMED đến gần hơn với khách hàng trong và ngoài nước.

X