0

Sáng ngày 10/05/2017 vừa qua, Triển Lãm Quốc Tế Chuyên Ngành Y Dược Việt Nam Medi – Pharm 2017 chính thức khai mạc tại Hà Nội. Đây là một sự kiện diễn ra thường niên mang tính quy mô, uy tín nhất trong ngành Y tế tại Việt Nam và Vietnam Medi-Pharm 2017 là triển lãm có quy mô lớn nhất từ trước đến nay.

Đến với triển lãm lần này, BEMED Việt Nam đã mang đến các dòng máy thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao với nhiều công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay như Picosecond, Nd: YAG Q-Switched, B.B Laser, Nd: YAG Long Pulsed…được rất nhiều Khách Hàng quan tâm và tìm hiểu.

Cùng với đó, việc trải nghiệm và trị liệu thực tế những công nghệ này đã mang đến những nhìn nhận khách quan nhất về tính hiệu quả và an toàn của thiết bị từ phía Khách Hàng.

Triển lãm Vietnam Medi-Pharm 2017 là kỳ triển lãm thành công của BEMED. Với sự làm việc chuyên nghiệp, gian hàng ấn tượng, những thiết bị thẩm mỹ tiên tiến, công nghệ hiện đại đã thu hút được hàng trăm lượt Khách Hàng quan tâm và tìm hiểu. Với sứ mệnh ” Nâng tầm vẻ đẹp Việt ” BEMED cam kết không ngừng nỗ lực, phát triển để mang lại những lợi ích tốt nhất đến cho Khách Hàng.

Thay mặt ban lãnh đạo công ty BEMED Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất tời Quý Khách hàng đã tời tham dự và đóng góp vào sự thành công của cuộc triển lãm VIETNAM – MEDI PHARM 2017 nói chung và gian hàng của BEMED Việt Nam nói riêng. Mong rằng qua cuộc triển lãm lần này, BEMED Việt Nam đã gửi đến Quý Khách nhiều thông tin bổ ích về các thiết bị máy WONTECH và HIRONIC của Hàn Quốc nhằm giúp cho Quý Khách có những thông tin chi tiết về các công nghệ làm đẹp mới nhất hiện nay, để từ đó có những quyết định đầu tư hợp lý nhất về hệ thống máy thẩm mỹ cho cơ sở của mình trong thời gian tới, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, cũng như tăng doanh thu.

Một lần nữa, BEMED Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tời Quý Khách hàng và hẹn gặp lại vào kỳ triển lãm VIETNAM MEDI – PHARM 2018 lần thứ 25 !

X