0

Sáng ngày 24/09, Triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam lần thứ 9 PHARMED & HEALTH CARE đã khai mạc tại trung tâm Triển lãm Sài Gòn – SECC, thu hút sự tham gia trên 500 gian hàng của hơn 350 doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Tại triển lãm, ngoài các gian hàng trưng bày riêng của các Doanh nghiệp, Hiệp Hội Doanh Nghiệp Dược Việt Nam (VNPCA) cũng đã bố trí gian hàng trưng bày và giới thiệu các sản phẩm tiêu biểu của các Doanh nghiệp Thiết bị Thẩm mỹ tại Việt Nam

Đến với Triển lãm lần này, tại 4 gian hàng riêng( K10 – K11 – K28 – K29) BEMED cũng có 1 số các sản phẩm trưng bày, đặc biệt là các sản phẩm máy móc Thẩm mỹ không xâm lấn uy tín với chất lượng Châu âu, được chứng nhận bởi KFDA và FDA Hoa kỳ.

 

BEMED được quan khách nhìn nhận, đánh giá cao. Một số sản phẩm đặc trưng như: Beladona, Doublo, Mercury, Pastelle, HR808, New Midas … được trưng bày và giới thiệu, thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Sự chuyên nghiệp của BEMED từ khâu thiết kế – trang trí gian hàng đến khâu tổ chức, đón tiếp khách hàng, tư vấn – giới thiệu sản phẩm – trị liệu thử cho Khách hàng… được các quan khách đánh giá là điểm nhấn của triễn lãm.

Đây thực sự là cơ hội tốt để đưa thương hiệu BEMED và các sản phẩm của Công ty đến với khách hàng, từ đó mở ra nhiều cơ hội hơn nữa cho BEMED trong hành trình thực hiện sứ mệnh to lớn của mình: Vì vẻ đẹp người Việt mai sau.

X