0

Ngày 21/9/2016, triển lãm Y tế quốc tế Việt Nam 11 do Bộ Y tế và Bộ Công thương phối hợp tổ chức đã được khai mạc tại Trung tâm Triển lãm và hội nghị Sài Gòn (quận 7, TP.HCM). Triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam là triển lãm về y tế lớn nhất Việt Nam được tổ chức thường niên, là dịp để các nhà phân phối, cung cấp dịch vụ, đại lý tiêu thụ sản phẩm đang hoạt động trong lĩnh vực y tế tại Việt Nam và quốc tế có cơ hội trao đổi kinh nghiệm cũng như phát triển hệ thống.

Trải qua nhiều năm tham dự, lần này BEMED mang đến triển lãm một số dòng thiết bị thẩm mỹ về Laser với công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất năm 2016 – chất lượng châu Âu, được chứng nhận được KFDA và FDA Hoa Kỳ.

Gian hàng của BEMED thu hút được rất nhiều quan khách tham quan và tìm hiểu, việc đưa đến triển lãm những công nghệ mới nhất trên thế giới như công nghệ Thulium 1927nm điều trị các bệnh lý sắc tố da, công nghệ Nd: YAG Q-Switch, công nghệ HIFU – trẻ hóa da một lần duy nhất…được khách hàng đặc biệt quan tâm, theo dõi và là điểm nhấn ấn tượng tại triển lãm lần này.

Được tham dự triển lãm Y tế quốc tế Việt Nam luôn là cơ hội tốt cho các doanh nghiệp nói chung có thể mang sản phẩm của mình tiếp cận gần hơn với khách hàng và BEMED nói riêng. Trong sứ mệnh “ Nâng tầm vẻ đẹp Việt “ của mình BEMED luôn nỗ lực không ngừng để mang lại những gì tốt nhất cho khách hàng trên toàn quốc.

X