Laser-Pico

Laser Pico

Công nghệ Laser tân tiến nhất. Chỉ định điều trị tổn thương sắc tố, sẹo rỗ, trẻ hóa và xóa mực xăm nhiều màu trên mọi loại da.

MFU-RF

Nâng cơ - trẻ hóa da

Công nghệ HIFU, MFU, RF, Laser. Chỉ định điều trị nâng cơ xóa nhăn, trẻ hóa da đa tầng, tạo dáng khuôn mặt, điêu khắc cơ thể.

Laser-CO2

Tái tạo da

Công nghệ Laser, Laser CO2, RF. Chỉ định điều trị sẹo mụn, rạn da và các biểu hiện khác của lão hóa da do ánh sáng.

Đối tác uy tín của +500 doanh nghiệp

Ra đời từ 2012, Bemed.vn được biết đến là một công ty chuyên cung cấp Thiết bị thẩm mỹ chính hãng. Chúng tôi mang đến giải pháp điều trị da liễu – thẩm mỹ bằng thiết bị công nghệ cao cho 500+ phòng khám da liễu, thẩm mỹ viện, spa tại Việt Nam.

Hơn 1 thập kỷ qua, BEMED hân hạnh là đối tác cung cấp sản phẩm độc quyền chính hãng của 2 thương hiệu lớn là WONTECH và HIRONIC tại Việt Nam. Lựa chọn thiết bị thẩm mỹ tại Bemed.vn sẽ đảm bảo có bảo hành chính hãng, chính sách hậu mãi hấp dẫn và quy trình chuyển giao bài bản. Chúng tôi lấy uy tín và tinh thần “đồng hành cùng phát triển” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động.

Cam kết chính hãng

BEMED cam kết cung cấp thiết bị chính hãng, chất lượng và hiệu quả đã được kiểm chứng lâm sàng và công nhận theo tiêu chuẩn quốc tế như FDA, CE, KFDA,..

Bảo trì trọn đời

Ngoài bảo hành chính hãng riêng của từng thiết bị, khi mua máy thẩm mỹ tại Bemed.vn, quý doanh nghiệp sẽ được hưởng chính sách bảo trì chuyên nghiệp trọn đời.

Hỗ trợ Truyền thông

Lựa chọn thiết bị spa, thẩm mỹ tại Bemed.vn sẽ được hỗ trợ tài liệu và bộ ấn phẩm truyền thông về công nghệ, giúp phòng khám thu hút khách hàng tiềm năng.

Các thiết bị thẩm mỹ chính hãng công nghệ cao, được cấp chứng nhận về hiệu quả và an toàn theo các tiêu chuẩn quốc tế. Độc quyền phân phối bởi BEMED. 

Các sản phẩm dành cho da nhạy cảm, da tổn thương sau trị liệu thẩm mỹ bằng công nghệ cao.

Chứng thực

wontech
Tôi đánh giá cao sự cố gắng không ngừng của tập thể ban lãnh đạo và nhân viên công ty BEMED. Các bạn đã luôn làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp. Sự nỗ lực của các bạn thể hiện qua sự lớn mạnh về thương hiệu cũng như phát triển nhanh chóng tập khách hàng. Tôi tin tưởng rằng BEMED là một thương hiệu lớn không chỉ trong thị trường nội địa mà sẽ vươn xa tầm quốc tế.
Kim Jong Won
CEO WONTECH
hironic
Hợp tác với BEMED nhiều năm tôi thấy rằng BEMED là nhà phân phối thiết bị thẩm mỹ vô cùng uy tín với đội ngũ cán bộ, nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tình trong công việc. Các dịch vụ của BEMED đưa tới cho khách hàng rất nhanh chóng và chuyên nghiệp. Chúc BEMED ngày càng phát triển, thành công hơn nữa trong thị trường thẩm mỹ tại Việt Nam!
Lee Jin-woo
CEO HIRONIC

Quy trình chuyển giao - đào tạo

Công ty TNHH Thiết bị Thẩm mỹ và Công nghệ Y học BEMED được các bác sĩ đánh giá tích cực trong quy trình chuyển giao công nghệ và đào tạo kỹ thuật điều trị bài bản. Cụ thể, quy trình chuyển giao công nghệ thẩm mỹ tại BEMED tuân thủ theo Điều 6 Luật Chuyển giao công nghệ 2017:

Bước 1
Chuyển giao tài liệu về công nghệ
BEMED sẽ chuyển giao toàn bộ tài liệu về công nghệ và thiết bị cho bên nhận. Các tài liệu bao gồm: hướng dẫn sử dụng, lắp đặt kỹ thuật và các lưu ý trong điều trị, hướng khắc phục.
Bước 1
Bước 2
Đào tạo công nghệ
Chuyên gia về công nghệ thẩm mỹ của BEMED sẽ đào tạo trực tiếp cho bác sĩ, chuyên viên điều trị thẩm mỹ nắm vững và làm chủ công nghệ trong thời hạn thỏa thuận.
Bước 2
BƯỚC 3
Đào tạo ứng dụng
Chuyên gia kỹ thuật thiết bị thẩm mỹ của BEMED sẽ tiến hành đào tạo và tư vấn cho bên phòng khám cách ứng dụng theo nhu cầu trị liệu cụ thể và cách vận hành thiết bị. Đảm bảo các chỉ tiêu về chất lượng sản phẩm, tiến độ theo thỏa thuận.
BƯỚC 3
BƯỚC 4
Hoàn tất chuyển giao
BEMED chuyển giao đầy đủ máy móc, linh kiện; bí quyết công nghệ; phương án, quy trình; giải pháp, thông số kỹ thuật; giải pháp Marketing về công nghệ cho phòng khám.
BƯỚC 4
BƯỚC 5
Hỗ trợ sau chuyển giao
Sau khi hoàn tất quá trình chuyển giao, đội ngũ chuyên gia kỹ thuật và công nghệ thẩm mỹ của BEMED sẽ duy trì chăm sóc và hỗ trợ về kỹ thuật, bảo trì thường xuyên thiết bị cho phòng khám.
BƯỚC 5